Phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày

How To Lose A Guy In 10 Days - 2003 - Mỹ

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày - How To Lose A Guy In 10 Days - WallpaperPoster Phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày - How To Lose A Guy In 10 Days
Xem Phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày | How To Lose A Guy In 10 Days
Yêu Em Không Quá 10 Ngày
4
4/5 từ 1lần
Yêu Em Không Quá 10 Ngày

    How To Lose A Guy In 10 Days
Năm sản xuất:
2003
Thời lượng:
116 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hài, Phim Tình Cảm,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Lynda Obst Productions, MMP Verwaltungsgesellschaft mbH, Moviemakers Productions (MMP)
Đạo diễn:
Donald Petrie
Diễn viên:
Kate Hudson, Matthew McConaughey, Adam Goldberg
Xem Phim

Thông tin phim

Andie Anderson vốn là nữ phóng viên quyến rũ của tạp chí Composure, một tờ báo lá cải chuyên về thời trang phụ nữ. Andie vẫn chưa có người yêu. Một hôm, tổng biên tập của tờ báo nổi hứng giao đề tài oái oăm cho Andie: "Làm thế nào để bỏ người yêu trong đúng 10 ngày?". Trong phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày Đi kèm đó là thời hạn nộp bài chỉ vỏn vẹn trong đúng 10 ngày. How To Lose A Guy In 10 Days Đây quả là một nhiệm vụ khó khăn đối với Andie.

Xem phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày, phim yeu em khong qua 10 ngay, phim How To Lose A Guy In 10 Days, 2003, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Kate Hudson, Matthew McConaughey, Adam Goldberg, đạo diễn phim: Donald Petrie, watch, film, movie, engsub, xem phim Yêu Em Không Quá 10 Ngày Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại