Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011

Xuan Phat Tai 2011 (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011
4
4/5 từ 1lần
Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011

    Xuan Phat Tai 2011
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Hài kịch,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hoài Linh , Hồng Vân , Quang Thắng , Quang Tèo
Xem Phim

Thông tin phim

Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011 - Xuan Phat Tai 2011 (2011)

“Xuân phát tài” là tên của đại nhạc hội hài kịch được tổ chức một đêm duy nhất tại Hà Nội. Chương trình quy tụ nhiều gương mặt ca sỹ, diễn viên hài nổi tiếng trong nước và hải ngoại.Những người bắt tay vào chương trình “Xuân phát tài” có tham vọng xây dựng một chương trình nghệ thuật vào đầu năm mới và tổ chức thường niên mới đầu từ năm nay. Ông Xuân Dương, người chịu trách nhiệm chương trình này cho biết, “Xuân phát tài” sẽ được dàn dựng công phu với hy vọng đây sẽ là chương trình có thương hiệu để khán giả nhớ đến vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Với mục đích chủ yếu là mang lại tiếng cười cho khán giả, hàikịch sẽ là phần chủ đạo của chương trình “Xuân phát tài”. Trong phim Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011 Ở phía Nam, hai gương mặt nổi tiếng là danh hài Hoài Linh và “bà bầu” Hồng Vân sẽ tham gia chương trình. Xuan Phat Tai 2011 Xuân Phát Tài 2011Danh hài phía Bắc có sự góp mặt của các nghệ sỹ Chiến Thắng và Quang Tèo. Các tiếu phẩm hài gồm có “Ai cũng được yêu” (diễn viên Hoài Linh, Hồng Vân, Chiến Thắng) và “Học ăn mày” (Hoài Linh, Quang Tèo).


Hồng Vân, Hoài Linh

đề cập đến việc đưa hài Nam ra đất Bắc, nghệ sỹ Hồng Vân cho biết, chị đã từng kết hợp với những danh hài đất Bắc nên lần này chị cũng không gặp nhiều áp lực. Có chăng là áp lực vì chương trình dự định được tổ chức quy mô hoành tráng, nếu làm hài không tới thì chị sẽ cảm thấy có lỗi với khán giả Thủ đô.

Bên cạnh phần hài kịch, mảng âm nhạc cũng được đầu tư với sự tham gia nhiều ca sỹ tên tuổi. Ở dòng nhạc dân ca có NSƯT Thanh Thanh Hiền với ca khúc “Đừng ví em là biển”, “Nhớ đêm dã bạn”. Dòng nhạc cách mạng có NSƯT Anh Thơ với 3 ca khúc “Em yêu anh như câu hò vĩ dặm”, “Khúc hát sông quê”, “Thơ tình cuối mùa thu”. Nhạc vàng có sự góp mặt của nữ ca sỹ hải ngoại Lan Hương với “Anh cho em mùa xuân” và “Về quê ngoại” (song ca với ca sỹ Long Nhật); ca sỹ Ngọc Sơn cũng xuất hiện ở chương trình này với 2 ca khúc “Em number one”, “Nhớ em đêm nay”.


mỹ Tâm, Quang Dũng

Dòng nhạc trữ tình ghi nhận sự tham gia của những “ngôi sao” trong làng giải trí như Mỹ Tâm, (ca khúc “Cho một tình yêu”, “Cám ơn một đoá xuân ngời – song ca cùng Tuấn Hưng), ca sỹ Quang Dũng (“Nơi thời gian ngừng lại”, “Vì đó là em”), Tuấn Hưng (“giấc mơ kẻ đa tình”, “Tình yêu phôi pha”), ca sỹ Thanh Thảo (“Có quên được đâu”, “Tình yêu của tôi”), ca sỹ Long Nhật (“Tình ca mùa xuân” và “Hồi Tưởng”).

Giữ vai trò MC cho chương trình này là Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và MC Thanh Bạch.

Khác với nhiều chương trình nghệ thuật ca nhạc hài kịch tổ chức trước đây, “Xuân phát tài” sẽ tổ chức ghi hình và phát hành đĩa DVD/VCD trên toàn quốc. BTC chương trình cho biết, để tránh tình trạng bị sao chép, làm nhái và quay lén như nhiều chương trình đã diễn ra, những người thực hiện “Xuân phát tài” sẽ cho bảo vệ gác ở 4 hàng ghế đầu tiên sát sân khấu, nơi những người quay lén dễ thực hiện hành vi nhất. Hy vọng, cách làm này sẽ ngăn lại được “nạn” băng đĩa lậu hoành hành.

Xem phim Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011, phim xuan phat tai - hai xuan 2011, phim Xuan Phat Tai 2011, 2011, Việt Nam, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Hoài Linh , Hồng Vân , Quang Thắng , Quang Tèo, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Xuân Phát Tài - Hài Xuân 2011 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.