Xin Thề Anh Nói Thật

-

2011

-

Việt Nam

Xem Phim Xin Thề Anh Nói Thật
Xin Thề Anh Nói Thật
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Phi Tiến Sơn - Nguyễn Hữu Trọng
Thể loại:

Phim Bộ Việt Nam,

Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
35 tập
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Jennifer Phạm, MC Danh Tùng,NSƯT Tiến Đạt,
XEM PHIM Xin Thề Anh Nói Thật
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Xin Thề Anh Nói Thật

:

PhimNet.Net : Không chính thức lên nhưng khán giả ít nhiều cũng đoán được hôn nhân giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm có vấn đề. Không thường cùng nhau xuất hiện trong những event lớn như trước nữa, trong những bài phỏng vấn cũng né tránh những câu hỏi riêng tư. Haizz. Trong phim Xin Thề Anh Nói Thật tiếc thật đấy cho 1 cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Xin The Anh Noi That

Sau những tin đồn hạnh phúc rạn nứt, Jennifer Phạm lại bận rộn nhiều hơn với những sự kiện và kịch bản phim mới. Vừa tham gia bộ phim "Tiếng dương cầm trên biển", người đẹp này lại tiếp tục tái ngộ khán giả qua "Xin thề anh nói thật". Đóng cặp với Jennifer trong phim này là MC điển trai Danh Tùng của gameshow Hành khách cuối cùng.
Hình tượng Bảo Lâm của Jennifer Phạm trong phim mới.

Theo Jennifer Phạm, vai diễn Bảo Lâm trong "Xin thề anh nói thật" sẽ hoàn toàn khác hình ảnh dịu dàng, thuỳ mị trong những bộ phim trước của người đẹp này. Đó là một Bảo Lâm cá tính, mạnh mẽ, thậm chí rất nam tính. Hoa hậu này đã phải dành rất nhiều thời gian bắt chước cách ăn nói và cử chỉ của đàn ông để hoàn thành tốt vai diễn này.

Những hình ảnh vừa bật mí của cặp đôi MC Danh Tùng và Jennifer Phạm trong "Xin thề anh nói thật" đã hứa hẹn 1 bộ phim tình cảm, hài hước và thú vị. Nghía qua những shoot ảnh đó nào!

Hình tượng của Danh Tùng trong phim này cũng khá hài hước.Nhìn Jennifer dịu dàng thế này mà diễn vai nam tính thì đúng là đáng chờ đợi thật.Cặp đôi này lúc đầu phim có vẻ không hợp nhau nhưng sau đó lại "bồ kết" nhau sâu đậm.Hờ hờ, tấm này vui hè.Xem phim Xin Thề Anh Nói Thật, phim xin the anh noi that, Xin The Anh Noi That movie, xin the anh noi that, Xin Thề Anh Nói Thật, phim Xin Thề Anh Nói Thật, xem phim xin the anh noi that, Xin Thề Anh Nói Thật 2011, xin the anh noi that 2011, Xin Thề Anh Nói Thật Việt Nam, xin the anh noi that Việt Nam, Xin Thề Anh Nói Thật hd, xin the anh noi that hd, Xin Thề Anh Nói Thật vietsub, xin the anh noi that vietsub, Xin Thề Anh Nói Thật thuyet minh, xin the anh noi that thuyet minh, Xin Thề Anh Nói Thật lồng tiếng, long tieng viet, tai phim xin the anh noi that, download phim xin the anh noi that, các diễn viên trong phim: Jennifer Phạm, MC Danh Tùng,NSƯT Tiến Đạt,, đạo diễn phim: Phi Tiến Sơn - Nguyễn Hữu Trọng, watch, engsub, episode, xem phim Xin Thề Anh Nói Thật Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net