Vượt Qua Bóng Tối

Striving For A Sun (2010)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Vượt Qua Bóng Tối
4.5
4.5/5 từ 4lần
Vượt Qua Bóng Tối

    Striving For A Sun
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
28 tập
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Bộ Trung Quốc,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Xem Phim

Thông tin phim

Vượt Qua Bóng Tối - Striving For A Sun (2010)


Rangsi là người thừa kế duy nhất của dòng họ Suriyatid giàu có. Ông thực lòng yêu quý cô thôn nữ tên Sanglar nhưng ông sẽ phải lập gia thất với Panrawee - tiểu thư của một gia đình danh giá, môn đăng hộ đối.

Sanglar đau khổ khi biết một người vợ (chồng) phải đi lấy vợ và Panrawee đã dùng tiền để ra điều kiện cho Sanglar phải ra đi vĩnh cửu đồng thời bỏ đi cái thai trong bụng.
Một tai nạn trên đường đột nhiên xảy đến Rangsi bị bán thân bất toại. Ông không còn khả năng sinh con. Trong phim Vượt Qua Bóng Tối Panrawee nhận nuôi một đứa trẻ, đặt tên là Patsakorn.

20 năm sau, Rangong phải rất kiên nhẫn mới trang trải cho cuộc sống của mình và bà mẹ Sanglar nghiện rượu. Striving For A Sun Mỗi khi uống rượu say, Sanglar lại kể lể quá khứ. Khi biết Patsakorn quay về Thái lan, Sanglar còn tức giận hơn nữa. Rangong được mẹ kể cho nghe hết câu chuyện về nhà Suriyatid. Sanglar muốn trả thù nhà Suriyatid. Bà muốn đoạt lại những thứ thuộc về mình. tuy nhiên, Sanglar chết mà chưa được chứng kiến ngày ước nguyện trở thành hiện thực.

Rangong cố gắng làm theo nguyện ước của mẹ. Cô tìm mọi cách để vào được nhà Suriyatid để trả thù Panrawee. Cô tự hứa với vong hồn mẹ rằng Panrawee phải trả giá cho những gì đã làm với mẹ cô trước kia.Xem phim Vượt Qua Bóng Tối, phim vuot qua bong toi, phim Striving For A Sun, 2010, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Vượt Qua Bóng Tối Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại