Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence

Vo Han Le (nuoc Mat Khong Thu Han) - Tears Of Benevolence (2014)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence
4
4/5 từ 1lần
Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence

    Vo Han Le (nuoc Mat Khong Thu Han) - Tears Of Benevolence
Năm sản xuất:
2014
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Lí Kính Ninh
Diễn viên:
Cảnh Hội, Khương Quang Vũ
Xem Phim

Thông tin phim

Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence - Vo Han Le (nuoc Mat Khong Thu Han) - Tears Of Benevolence (2014)

Phim Vô Hận Lệ (Tears of Benevolence) là một bộ phim cảm động và đầy ý nghĩa về con người, xã hội, thời cuộc và tâm hồn cao thượng, phản ánh chân thật lịch sử. Xin hỏi bạn có thể đăng tải phim này lên trang web phim để chia sẻ nhiều người cùng xem nữa không? Phim này thật sự có ý nghĩa nhân văn và giúp khán giả nâng cao thêm nhận thức.

Thông tin phim

Tên phim: Vô Hận Lệ (Nước Mắt Không Thù Hận)
Tên tiếng Hoa/Anh:
无眼泪/ Tears of benevolence
Năm: 2007
Ngôn ngữ: Tiếng phổ thông (trung quốc)
Thời lượng: 01:26
Thể loại: Tình cảm - Tâm lý xã hội - Hành động – Lịch sử
Đạo diễn: Lí Kính Ninh
Diễn Viên: Cảnh Hội, Khương Quang Vũ
Nhà sản xuất: Truyền hình NTDTV

Phụ đề Việt Ngữ

(lưu ý phim có cảnh bạo lực)

Nội dung phim:

Vô Hận Lệ nói về câu chuyện một nữ thương nhân tên Vương Ngọc Đình, người đã khỏi chứng bệnh tim sau khi khám phá ra một môn tập thiền. Nó như mang lại cho cô một cuộc đời mới, khiến cô không chỉ hết bệnh mà còn trở thành một người tốt hơn, sống rộng lượng và lạc quan hơn.


Thời gian sau, môn tập thiền đã bị cấm, hàng nghìn học viên bị lục soát nhà cửa và bị tống vào tù. Ngoài ra phim Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence Trong phim Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận- Tears Of Benevolence Trong tình thế ấy, cô Vương quyết định lên Bắc Kinh để kháng nghị và thanh minh nhưng rồi cũng bị bắt giữ


Trong trại giam, đối diện với bạo lực và khủng bố tàn độc, cô Vương vẫn giữ vững lòng kiên định tuyệt vời của mình và hứng chịu những đòn tra tấn man rợ. Vo Han Le (nuoc Mat Khong Thu Han) - Tears Of Benevolence Vô Hận Lệ (nước Mắt Không Thù Hận) - Tears Of BenevolenceCai ngục đã nhiều chuyện cố tẩy não cô nhưng đều thất bại,. Cuối cùng, khi đã đến ranh giới giữa sự sống và cái chết, cô Vương được giải cứu và chứng kiến cảnh tương huy hoàng của môn tập trên miền đất mới.


Bộ phim dựa trên tự truyện “Xuyên việt sinh tử “ của tác giả Vương Ngọc Chi – nạn nhân trực tiếp của cuộc bức hại pháp Luân Công tại Trung Quốc.


“Sau khi bị bức thực một trăm ngày, sức chịu đựng đã đạt đến cực hạn, tôi không thể nào mô tả được nỗi thống khổ ấy. Mỗi giờ mỗi khắc tôi đều muốn thoát li khỏi cái địa ngục trần gian này. Sau khoảng thời gian dài nhịn đói, nhịn khát, chịu tra tấn lên thể xác lẫn tinh thần, mắt tôi đã mờ, thân thể rã rời, tôi nằm dài trên giường, thấy trời đất điên đảo.” (trích đoạn trong “Xuyên việt sinh tử”)


Đây là câu chuyện về cô Vương Ngọc Đình đã dùng sinh mệnh để kiến chứng “gỗ cũng phải sầu, đá cũng muốn khóc”

Cảnh trích trong phim http://i447.photobucket.com/albums/qq194/greenhope12345/vohanlestill.png

Bộ phim được NTDTV Hoa ngữ cho phép chia sẻ miễn phí trên internet

( http://www.ntdtv.com/xtr/gb/2008/08/02/atext178805.html )

Link download phim AVI 700 Mb ( Vietsub – bản đẹp – RIP từ DVD)

Mediafire: http://www.mediafire.com/?xcwdl99y85sw3Tag:

,

Xem phim Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence, phim vo han le nuoc mat khong thu han - tears of benevolence, phim Vo Han Le (nuoc Mat Khong Thu Han) - Tears Of Benevolence, 2014, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Cảnh Hội, Khương Quang Vũ, đạo diễn phim: Lí Kính Ninh, watch, film, movie, engsub, phim Vô Hận Lệ nước Mắt Không Thù Hận - Tears Of Benevolence Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.