Võ Đang Thất Bảo

Wu Dang (2012)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Võ Đang Thất Bảo
4
4/5 từ 1lần
Võ Đang Thất Bảo

    Wu Dang
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
99 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Chiếu Rạp,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Mei Ah Entertainment
Đạo diễn:
Lương Bách Kiên
Diễn viên:
Phàn thiếu hoàng, Dương mịch, Triệu văn trác
Xem Phim

Thông tin phim

Võ Đang Thất Bảo - Wu Dang (2012)

Tương truyền trên núi Võ Đang cất giấu ba bảo vật hiếm thấy, cô gái Thiên Tâm - hậu nhân của một gia tộc võ học đến từ dị vực cùng với nhà thám hiểm người mỹ Đường Vân Long và con gái nuôi của anh là Đường Ninh mượn danh nghĩa đến tham dự tỷ thí võ thuật">võ thuật để giành bảo vật.

Đệ tử tục gia của Võ Đang là Thủy Hợp Nhất vô tình được chọn làm đại diện cho môn phái tham gia tranh giành ngôi vị quán quân võ thuật. Cuộc chiến tranh giành báu vật xảy ra trên lôi đài khởi đầu.

Phim có sự góp mặt của Từ Kiều, "cậu bé" đã được Châu Tinh Trì phát hiện và lăng xê qua bộ phim "Siêu khiểu thần thông".

Xem phim Võ Đang Thất Bảo, phim vo dang that bao, phim Wu Dang, 2012, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Phàn thiếu hoàng, Dương mịch, Triệu văn trác, đạo diễn phim: Lương Bách Kiên , watch, film, movie, engsub, phim Võ Đang Thất Bảo Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại