Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub

Ve Dep Kieu My - American Beauty (vietsub) ()

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub
4
4/5 từ 1lần
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub

    Ve Dep Kieu My - American Beauty (vietsub)
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Sam Mendes
Diễn viên:
Kevin Spacey, Annette Bening, Thora Birch, Wes Bentley
Xem Phim

Thông tin phim

Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub - Ve Dep Kieu My - American Beauty (vietsub) ()

5 giải Oscar, 83 giải và 74 đề cử khác

Hầu hết trẻ con đều nghĩ rằng cha mẹ chúng thật kỳ cục, Jane Burham (Thora Birch) cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bố cô, ông Lester (Kevin Spacey) đang phải chịu một cuộc khủng hoảng trong cuộc sống gia đình. Ở tuổi 42, ông khởi đầu lãnh cảm với mọi thứ xung quanh. Ngoài ra phim Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub Trong phim Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty Vietsub trong trong khi đấy mẹ Jane, bà Carolyn (Annette Bening) trở thành một người máu lạnh và sa vào các cuộc nhậu nhẹt. Ve Dep Kieu My - American Beauty (vietsub) Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty (vietsub)Mặc dù vậy, hai người cố gắng chịu đựng duy trì cuộc cưới nhau đã chết của họ vì cô con gái ngỗ nghịch và không biết quan tâm đến người khác. bề ngoài họ vẫn tỏ ra là một cặp vợ chồng bình thường như bao gia đình khác - một gia đình hoàn hảo, một ngôi nhà hoàn hảo bên cạnh những người hàng xóm hoàn hảo.


Bên trong sự hoàn hảo ấy bắt đầu nảy sinh những vết rạn nứt lớn. Lester càng ngày càng suy sụp tinh thần và cuối cùng ông trót yêu Angela Hayes (Mena Suvari), bạn thân của con gái mình sau một lần ngắm nhìn cô khiêu vũ tại trường học. Chính cô bé chỉ mới 16 tuổi này đã làm ông cảm thấy phải biến chuyển cuộc sống của chính mình. Lester quyết định bỏ công việc béo bở hiện tại để làm việc trong một nhà hàng kinh doanh đồ ăn nhanh để sống lại cảm giác của những năm 20 tuổi.

Xem phim Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub, phim ve dep kieu my - american beauty vietsub, Ve Dep Kieu My - American Beauty (vietsub), Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Kevin Spacey, Annette Bening, Thora Birch, Wes Bentley, đạo diễn phim: Sam Mendes, watch, film, movie, engsub, phim Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty vietsub Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại