Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì

Kungfu Hustle (2004)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì
4.5
4.5/5 từ 4lần
Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì

    Kungfu Hustle
Năm sản xuất:
2004
Thời lượng:
99 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hài,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Columbia Pictures Film Production Asia, Huayi Brothers, Taihe Film Investment Co. Ltd.
Đạo diễn:
Châu Tinh Trì
Diễn viên:
Châu tinh trì, Trần quách quan
Xem Phim

Thông tin phim

Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì - Kungfu Hustle (2004)

Lấy bối cảnh xã hội rối ren ở trung quốc những năm 1940, các băng đảng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Đáng sợ nhất phải kể đến đảng Lưỡi Rìu mà tiên con nhà bà phong là đại ca Sum. Hắn vốn là kẻ say mê chém giết lại cực kỳ nhẫn tâm. Trong phim Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì Băng nhóm của Sum đi đến đâu nỗi kinh hoàng theo tới đó. Kungfu Hustle Người dân thành phố thì lo lắng, đám cảnh sát thì sợ sệt.

Chỉ duy có khu ổ chuột Chuồng Heo là không bị đám côn đồ đảng Lưỡi Rìu nhũng nhiễu vì người dân nơi đây quá nghèo. Nhưng một bữa kia, đột nhiên có hai tên lang thang giả dạng lưu manh Sing và Bone xuất hiện định moi tiền của một anh thợ cắt tóc. Kể từ đây, một loạt các xung đột, mâu thuẫn nảy sinh dẫn đến những tình huống đầy bi hài.

Xem phim Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì, phim tuyet dinh kungfu chau tinh tri, phim Kungfu Hustle, 2004, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Châu tinh trì, Trần quách quan, đạo diễn phim: Châu Tinh Trì, watch, film, movie, engsub, phim Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại