Trước Lúc Bình Minh

Before Sunrise (1995)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Trước Lúc Bình Minh
3
3/5 từ 6lần
Trước Lúc Bình Minh

    Before Sunrise
Năm sản xuất:
1995
Thời lượng:
105 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Castle Rock Entertainment, Columbia Pictures Corporation, Sunrise Production
Đạo diễn:
Richard Linklater
Diễn viên:
Ethan hawke, Julie delpy, Andrea eckert
Xem Phim

Thông tin phim

Trước Lúc Bình Minh - Before Sunrise (1995)

Anh chàng người mỹ Jesse tình cờ gặp cô gái pháp Celine trên một chuyến tàu du lịch vòng quanh châu Âu. Đích đến của chàng là Vienna, để rồi bay về Mỹ vào sáng sớm hôm sau. Nàng thì trên đường quay trở lại Pháp để bắt đầu kỳ học mới. Trong phim Trước Lúc Bình Minh Họ si mê nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

hai nhân vật nói chuyện rất tâm đầu ý hợp, quên cả ăn uống. Thế rồi, khi đến Vienna, chàng tìm cách thuyết phục nàng bầu bạn với mình nốt buổi tối ngày hôm đó, hai người sẽ đi dạo vòng quanh thành phố, chờ đợi đến bình minh, ấy là lúc chàng phải lên đường.

Before Sunrise là một bộ phim hiếm hoi lãng mạn mà không bị "sến". tình yêu của con người ta khi còn đang độ thăng hoa thì bất cứ một tình huống nho nhỏ nào diễn ra cũng đều là một kỷ niệm lãng mạn. Từ ánh mắt, từ nụ cười có phần còn ngượng ngùng bối rối, từ những hành động vụng về của hai người đều toát lên một tình yêu nồng nàn không vụ lợi.

Xem phim Trước Lúc Bình Minh, phim truoc luc binh minh, phim Before Sunrise, 1995, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Ethan hawke, Julie delpy, Andrea eckert, đạo diễn phim: Richard Linklater, watch, film, movie, engsub, phim Trước Lúc Bình Minh Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại