Xem Phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 | Cuoi Xuan Nam Bac
Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011
2.5
2.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài kịch,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hoài Linh , Hồng Vân
XEM PHIM Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011
Nội dung phim
Trailer
Nội dung Phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011: Trẻ con không được ăn thịt chó với kịch bản được xây dựng từ truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của Nam Cao và Cụ Bá chánh mất giầy của Nguyễn Công Hoan nằm trong đĩa hài Cười xuân Nam Bắc sẽ được phát hành vào Xuân năm nay.

Chuyện kể rằng, gia đình anh Mộc (Hoài Linh) và chị Na (Hồng Vân) nghèo khốn đến mức phải bán mảnh vườn của mình để lấy tiền sửa lại căn nhà dột nát. Sau nhiều thủ tục rườm rà để làm giấy tờ mua bán, anh Mộc cực chẳng đã phải mời Lý trưởng (Xuân Trang) đến nhà để thết một bữa thịt chó (trị giá hai đồng mốt, bằng 1/5 tiền bán cả mảnh vườn).

Cả nhà anh Mộc cùng ngậm đắng nuốt cay để thu xếp một bữa ăn thịnh soạn, khoái khẩu cho cụ Lý, trong khi nhà đông con, gạo không có ăn. Việc khó nhất là phải giải thích thế nào để cho lũ trẻ háu đói hiểu là trẻ con không nên ăn thịt chó, để để dành đãi cụ Lý…


Hồng Vân và Hoài Linh trong một cảnh quay. Trong phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011
Cụ Lý ung dung một mình một mâm đánh chén, trong khi lũ trẻ khấp khởi đợi chờ mong kiếm chác mấy miếng thịt thừa… Nào ngờ cụ chén hết sạch (chỉ trừ một miếng không sao nuốt nổi - đó là cái để đẻ ra 5 con chó con).

Ăn xong, dường như chưa đủ, cụ lại nghĩ ra cách để lấy thêm đôi giầy Gia Định mới, khiến nhà anh Mộc cháy túi, đã nghèo lại còn nghèo hơn.

Liên tục các tình huống cười ra nước mắt. Cười Xuân Nam BắcCay đắng làm sao khi vợ chồng anh Mộc vẫn phải nghĩ đủ cách để lấy lòng cụ Lý, một kẻ vừa tham lam vừa giả nhân giả nghĩa.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết, toàn bộ cảnh quay nông thôn phía Bắc trong tiểu phẩm này được dựng và thực hiện tại Bình Dương.

Mời độc giả xem trước tiểu phẩm này với những hình ảnh độc đáo của Hoài Linh và Hồng Vân:

Vợ chồng anh Mộc - chị Na rất nghèo
Họ phải bán một mảnh vườn mới có tiền để sửa căn nhà dột nát


Để có được giấy bán đất, gia đình phải bỏ 1/5 số tiền mua thịt chó mời cụ Lý
Trong lúc anh Mộc đi mua thịt chó và rượu thiết cụ Lý, ở nhà, mẹ con chị Na nấu nước chờ khách quý.

Thịt chó mang về, hai cha con Mộc cười ngất trong thèm thuồng mà không dám ăn một miếng.
Cụ Lý chờ trang điểm để đến nhà Mộc
Đón cụ Lý ở cổng, anh Mộc khép nép.


Cụ Lý vừa đánh chén, vừa gợi ý mua đôi giày Gia Đình. Gia đình Mộc rơi vào cảnh khốn đốn vô cùng. Và rất nhiều tình huống cười ra nước mắt trong tiểu phẩm được dựng lên.
Xem phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011, phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011, Cuoi Xuan Nam Bac movie, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011, phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011, xem phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011, Cuoi Xuan Nam Bac, phim Cuoi Xuan Nam Bac, xem phim Cuoi Xuan Nam Bac, Cuoi Xuan Nam Bac 2011, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 2011, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 2011, Cuoi Xuan Nam Bac Việt Nam, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 Việt Nam, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 Việt Nam, Cuoi Xuan Nam Bac hd, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 hd, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 hd, Cuoi Xuan Nam Bac vietsub, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 vietsub, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 vietsub, Cuoi Xuan Nam Bac thuyet minh, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 thuyet minh, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 thuyet minh, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 - Cuoi Xuan Nam Bac, download phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 - Cuoi Xuan Nam Bac, các diễn viên trong phim: Hoài Linh , Hồng Vân, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, engsub, episode, xem phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Thể Loại : Hài kịch,
...
Hoài Linh - Tuyển Vợ môi Tím
Hoai Linh: Tuyen Vo (moi Tim)
Việt Nam ()
Thể Loại : Hài kịch,
...
Hài Kịch - Đi Chợ Tết - Bảo Chung
Hai Kich: Di Cho Tet - Bao Chung
Việt Nam ()
Thể Loại : Hài kịch,
Tôi Đi Tìm Tôi xoay quanh anh Sướng và Xung . họ là những người nông dân hiền lành chất phát dù nghèo nhưng cuộc sống giản dị êm đềm. Khi 1 doanh nhân Xung y chang anh Sướng về làng. Trong phim Tôi Đi...
Hài Tết Tôi Đi Tìm Tôi
Toi Di Tim Toi
Việt Nam (2015)
Thể Loại : Hài kịch,
Việt Hương - Hoài Tâm - Bí Kíp Võ Công...
Việt Hương - Hoài Tâm - Bí Kíp Võ Công
Viet Huong - Hoai Tam - Bi Kip Vo Cong
Việt Nam ()
Thể Loại : Hài kịch,
Các nghệ sĩ hài Hoài Linh, Minh Nhí, Trung Dân, Phương Dung, Hữu Châu, Anh Vũ, Kim Ngọc, NSƯT Ngọc Giàu. cùng tung hứng trong vở nhạc kịch hài Sui gia đại chiến vào hai đêm 4 và 5/5 tại nhà hát Hưng Đ...
Sui Gia Đại Chiến - Hài Tết 2012
Sui Gia Dai Chien
Việt Nam (2012)
Thể Loại : Hài kịch,
Hai tet 2012, Hai Xuan 2012, Hai Xuan Hinh 2012, He Cheo Xuan Hinh 2012, Xuan Hinh 2012, Hai Xuan Hinh, Hai Tet Xuan Hinh, Xem Hai Xuan Hinh, Xem Hai Xuan Hinh 2012, Phim Hai Xuan Hinh 2012...
Hài Xuân Hinh 2012 - Hề Cu Sứt
Hai Tet 2012
Việt Nam (2012)
Thể Loại : Hài kịch,
...
Rượt Đuổi Tình Yêu - Hài Xuân 2011 - Hoài Linh
Ruot Duoi Tinh Yeu - Hai Xuan 2011 - Hoai Linh
Việt Nam (2010)
Thể Loại : Hài kịch,
...
Kim Hồ Điệp
Kim Ho Diep
Việt Nam ()
 
PhimNet.Net