Xem Phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 | Cuoi Xuan Nam Bac
Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011
2.5
2.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài kịch,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hoài Linh , Hồng Vân
XEM PHIM Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011
Nội dung phim
Trailer
Nội dung Phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011: Trẻ con không được ăn thịt chó với kịch bản được xây dựng từ truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của Nam Cao và Cụ Bá chánh mất giầy của Nguyễn Công Hoan nằm trong đĩa hài Cười xuân Nam Bắc sẽ được phát hành vào Xuân năm nay.

Chuyện kể rằng, gia đình anh Mộc (Hoài Linh) và chị Na (Hồng Vân) nghèo khốn đến mức phải bán mảnh vườn của mình để lấy tiền sửa lại căn nhà dột nát. Sau nhiều thủ tục rườm rà để làm giấy tờ mua bán, anh Mộc cực chẳng đã phải mời Lý trưởng (Xuân Trang) đến nhà để thết một bữa thịt chó (trị giá hai đồng mốt, bằng 1/5 tiền bán cả mảnh vườn).

Cả nhà anh Mộc cùng ngậm đắng nuốt cay để thu xếp một bữa ăn thịnh soạn, khoái khẩu cho cụ Lý, trong khi nhà đông con, gạo không có ăn. Việc khó nhất là phải giải thích thế nào để cho lũ trẻ háu đói hiểu là trẻ con không nên ăn thịt chó, để để dành đãi cụ Lý…


Hồng Vân và Hoài Linh trong một cảnh quay. Trong phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011
Cụ Lý ung dung một mình một mâm đánh chén, trong khi lũ trẻ khấp khởi đợi chờ mong kiếm chác mấy miếng thịt thừa… Nào ngờ cụ chén hết sạch (chỉ trừ một miếng không sao nuốt nổi - đó là cái để đẻ ra 5 con chó con).

Ăn xong, dường như chưa đủ, cụ lại nghĩ ra cách để lấy thêm đôi giầy Gia Định mới, khiến nhà anh Mộc cháy túi, đã nghèo lại còn nghèo hơn.

Liên tục các tình huống cười ra nước mắt. Cười Xuân Nam BắcCay đắng làm sao khi vợ chồng anh Mộc vẫn phải nghĩ đủ cách để lấy lòng cụ Lý, một kẻ vừa tham lam vừa giả nhân giả nghĩa.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết, toàn bộ cảnh quay nông thôn phía Bắc trong tiểu phẩm này được dựng và thực hiện tại Bình Dương.

Mời độc giả xem trước tiểu phẩm này với những hình ảnh độc đáo của Hoài Linh và Hồng Vân:

Vợ chồng anh Mộc - chị Na rất nghèo
Họ phải bán một mảnh vườn mới có tiền để sửa căn nhà dột nát


Để có được giấy bán đất, gia đình phải bỏ 1/5 số tiền mua thịt chó mời cụ Lý
Trong lúc anh Mộc đi mua thịt chó và rượu thiết cụ Lý, ở nhà, mẹ con chị Na nấu nước chờ khách quý.

Thịt chó mang về, hai cha con Mộc cười ngất trong thèm thuồng mà không dám ăn một miếng.
Cụ Lý chờ trang điểm để đến nhà Mộc
Đón cụ Lý ở cổng, anh Mộc khép nép.


Cụ Lý vừa đánh chén, vừa gợi ý mua đôi giày Gia Đình. Gia đình Mộc rơi vào cảnh khốn đốn vô cùng. Và rất nhiều tình huống cười ra nước mắt trong tiểu phẩm được dựng lên.
Xem phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011, phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011, Cuoi Xuan Nam Bac movie, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011, phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011, xem phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011, Cuoi Xuan Nam Bac, phim Cuoi Xuan Nam Bac, xem phim Cuoi Xuan Nam Bac, Cuoi Xuan Nam Bac 2011, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 2011, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 2011, Cuoi Xuan Nam Bac Việt Nam, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 Việt Nam, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 Việt Nam, Cuoi Xuan Nam Bac hd, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 hd, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 hd, Cuoi Xuan Nam Bac vietsub, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 vietsub, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 vietsub, Cuoi Xuan Nam Bac thuyet minh, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 thuyet minh, tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 thuyet minh, Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 - Cuoi Xuan Nam Bac, download phim tre con khong duoc an thit cho - hai 2011 - Cuoi Xuan Nam Bac, các diễn viên trong phim: Hoài Linh , Hồng Vân, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, engsub, episode, xem phim Trẻ Con Không Được Ăn Thịt Chó - Hài 2011 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Thể Loại : Hài kịch,
BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SƠ SƠ VỀ XUÂN BẮCNhững ấn tượng kinh hoàng của Xuân Bắc - Lúc đang quay, một cô gái (chắc là sinh viên) đi chiếc Attila đỗ xịch bên cạnh đoàn làm phim để “chào anh Xuân Bắc”. Chào ...
Hero Của Xuân Bắc-anh Hùng Thời Loạn
Hero Cua Xuan Bac-anh Hung Thoi Loan
Việt Nam (2002)
Thể Loại : Hài kịch,
...
Một Ngày Ở Trần Gian - Hài Kịch
Mot Ngay O Tran Gian - Hai Kich
Việt Nam ()
Thể Loại : Hài kịch,
...
Hoài Linh - Của Gia Bảo
Hoai Linh - Cua Gia Bao
Việt Nam ()
Thể Loại : Hài kịch,
Táo Quân 2013, Tao Quan 2013 , Hai Tet 2013, Gap Nhau Cuoi Nam 2013,Gặp Nhau Cuối Năm 2013, Năm 2013 với rất nhiều sự kiện mới xảy ra. Hãy cùng chờ xem các táo sẽ gửi đến chúng ta những thông điệp mới...
Táo Quân 2013
Tao Quan 2013
Việt Nam (2013)
Thể Loại : Hài kịch,
...
Xuân Hinh-2009 tình Cảm
Xuan Hinh-2009 (tinh Cam )
Việt Nam (2003)
Thể Loại : Hài kịch,
...
Hoài Linh - Tommy Tèo
Hoai Linh - Tommy Teo
Việt Nam ()
Thể Loại : Hài kịch,
...
The Best Of Hoai Linh 3
The Best Of Hoai Linh Iii
Việt Nam (2010)
Thể Loại : Hài kịch,
Hai nhân tố mới nổi bật của năm nay là hài võ thuật và hiện tượng Lệ Rơi được đưa vào hài Tết.Trong năm 2014, “ca sĩ Lệ Rơi” – một hiện tượng nóng bỏng trên mạng đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực...
Siêu Ca Sĩ
Sieu Ca Si
Việt Nam (2015)
 
PhimNet.Net