Tôn Tử Binh Pháp

Ton Tu Binh Phap (1994)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tôn Tử Binh Pháp
3.9
3.9/5 từ 10lần
Tôn Tử Binh Pháp

    Ton Tu Binh Phap
Năm sản xuất:
1994
Thời lượng:
40 tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Bộ Trung Quốc,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Asia Film
Đạo diễn:
Lưu Tâm Cương
Diễn viên:
Trương Phong Nghị, Cảnh Điềm, Ông Hồng, Tôn Duyệt
Xem Phim

Thông tin phim

Tôn Tử Binh Pháp - Ton Tu Binh Phap (1994)

Tôn Tử là một thiên tài quân sự nổi tiếng ở Trung Hoa thời Xuân Thu (722 – 481 TCN). Ông nổi tiếng với cuốn Tôn Tử binh pháp, là một quyển sách viết về mưu lược binh pháp đã được lưu truyền rộng rãi và nhiều người biết đến.
Các phim về Tôn Tử lâu nay thường có nội dung về sự nghiệp quân sự và nghệ thuật đánh trận của Tôn Tử. Trong phim Tôn Tử Binh Pháp “Tôn Tử Đại Truyện” lại đi theo một hướng khác, mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về tâm hồn và tình cảm của nhân vật này. Ton Tu Binh Phap
Bên cạnh những trận chiến thời Xuân Thu được đan lồng vào phim, bộ phim còn xoay quanh mối tình giữa Tôn Tử với ba người phụ nữ xinh đẹp đã xuất hiện trong cuộc đời ông: Y La, Công chúa nước Sở và Bạch Nữ…
Nhà biên kịch Trương Vĩnh Sâm cho biết “Tôn Tử, xét cho cùng cũng là một nam nhân. Vì thế chuyện tình cảm nam nữ cũng khó thể tránh khỏi…”

Xem phim Tôn Tử Binh Pháp, phim Ton Tu Binh Phap, 1994, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Trương Phong Nghị, Cảnh Điềm, Ông Hồng, Tôn Duyệt , đạo diễn phim: Lưu Tâm Cương , watch, film, movie, engsub, phim Tôn Tử Binh Pháp Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại