Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì

-

Trung Quốc

Xem Phim Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì
Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Viên Hòa Bình
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Edko Films Ltd.
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Triệu Văn Trác, Châu Tấn, Châu Kiệt Luân, Dương Tử Quỳnh
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì

: TôKhất Nhi vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có và có truyền thống võ học, nhưng tuổi trẻ, anh chỉ ham chơi và lười biếng. Với giấc mơ lớn nhất đời là sáng lập ra một ngôi trường dạy võ độc nhất có thể khiến cả thế giới phải biết đến và ngưỡng mộ, cả cuộc đời, Tô Khất Nhi đã đuổi theo nhằm lên được đỉnh cao của võ thuật. Có hai thứ anh trân trọng nhất từ tận tin mình; một là ước mơ sáng tạo ra một loại võ độc đáo được truyền đến tận mai sau, và hai chính là người vợ yêu quý của anh. Trong phim Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì Nhi có một gia đình hạnh phúc và người vợ đó là niềm vui trong cuộc sống anh.


Sau khi gia đình bị kẻ gian hãm hại, con trai bị bắt cóc, Tô Khất Nhi gần như mất hết tất cả. Tô Khất Nhi - Châu Tinh TrìAnh và vợ con phải lui về quy ẩn và đượcVõ Thần – một cao nhân tuyệt thế - truyền đạt võ công. Tuy nhiên, dù có võ nghệ cao cường, Tô Khất Nhi vẫn không thể bảo vệ được vợ khi cô đơn thân độc mã đi tìm lại đứa con đang bị giam giữ bởi một kẻ tâm thần. Chỉ vì sự chuyển thay của bánh xe vận mệnh và chính sự ngốc nghếch của mình, anh đã mất tất cả: gia sản, danh vọng, cả người vợ. Gia đình anh hoàn toàn tan nát.


Trước nỗiđau quá lớn, Tô Khất Nhi mất hết niềm tin và ý chí, anhhoàn toàn suy sụp. Anh suốt ngày say rượu, lang thang trên phố để xin ăn, một gã ăn mày điên trong con mắt mọi người. Mỗi ngày trôi qua, cậu con trai cột một đầu sợi dây vào anh và dẫn anh đi khắp đường phố, mặc cho sự hiếu kì và ánh nhìn khinh thường của người dân. Chính vì vậy mà Tô Khất Nhi còn có biệt danh là Vua Ăn Mày. Cho đến khi tính mạng con trai anh một lần nữa bị đe dọa, đặc biệt là trước sự hống hách của người phương Tây trên lãnh thổ Trung Quốc, Tô Khất Nhi mới bừng tỉnh và dùng tài nghệ võ thuật của mình để cứu dân. Và từ đó, anh đã sáng tạo ra một tuyệt thế võ công được người đời sau biết đến là: Túy quyền Tô Khất Nhi.

Xem phim Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì, phim to khat nhi - chau tinh tri, To Khat Nhi - Chau Tinh Tri movie, to khat nhi - chau tinh tri, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì, phim Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì, xem phim to khat nhi - chau tinh tri, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì, to khat nhi - chau tinh tri, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì Trung Quốc, to khat nhi - chau tinh tri Trung Quốc, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì hd, to khat nhi - chau tinh tri hd, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì vietsub, to khat nhi - chau tinh tri vietsub, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì thuyet minh, to khat nhi - chau tinh tri thuyet minh, Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì lồng tiếng, long tieng viet, tai phim to khat nhi - chau tinh tri, download phim to khat nhi - chau tinh tri, các diễn viên trong phim: Triệu Văn Trác, Châu Tấn, Châu Kiệt Luân, Dương Tử Quỳnh, đạo diễn phim: Viên Hòa Bình, watch, engsub, episode, xem phim Tô Khất Nhi - Châu Tinh Trì Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net