Phim Tình Yêu Ngọt Ngào

-

Taste Sweet Love

-

2008

-

Hàn Quốc

-

Tập 1

Vui lòng đợi chút để video load (30s). Không xem được..click vào đây

3.3/5 từ 12 lần
Dow Phim
Tắt Đèn
Giảm Sáng
Phóng to

PhimNet.Net là website xem phim online chất lượng cao miễn phí có tốc độ nhanh, phim được hệ thống cập nhật tự động 1 phút/1 lần từ rất nhiều nguồn trên internet, do đó PhimNet đảm bảo luôn cung cấp cho bạn VietSub (Lồng Tiếng, Thuyết Minh) các bộ phim sớm nhất, với chất lượng phim tốt nhất! Mọi thắc mắc, góp ý phát triển web xin vui lòng gửi mail về phimnet.net@gmail.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^ !

Bình luận (Facebook)
Bình luận (PhimNet)
Nội dung phim
Trailler

Nội dung Phim

Tình Yêu Ngọt Ngào

: Young hee (Kim Jung Hwa) là người thuộc lọai xấu xí ở trong trường nhưng cô chơi ném tạ rất giỏi. Jin Woo là một trong những anh chàng bảnh trai nhất trong trường. Trong 1 lần tình cờ, Young Hee gặp Jin Woo, và hai người trở nên thân thiết. Trong phim Tình Yêu Ngọt Ngào Trong ngày lể White Day theo người Hàn thì đó lá lể tình nhân, Jin Woo tặng cho Young Hee quà, điều này làm cho Hee Won tức tối. Taste Sweet Love Cô này thuồc lòai xấu cực, và sau này cô ta đi sửa sắc đẹp. Một lần Jin Woo hẹn Young Hee đi ăn đẽ giới thiều bạn gái cho Young Hee .Cũng bắ đầu từ đó Young Hee không dám thổ lộ tình cảm với Jin Woo. Tám năm sau họ vẫn là bạn thân , và Jin Woo luôn luôn coi Young Hee là người bạn thân nhất , anh làm tất cả chỉ để Young Hee vui. Thậm chí trèo len nóc xe bus đẽ cố vũ cho cô. Anh không hiểu rằng bản thân mình cũng yêu Young Hee. Trong lần say rượu sau đêm trình diễn thời trang ở Nhật, Young Hee được Sun Woo đưa đến Hotel để ngủ và cô hiểu lầm anh ta là người xấu. Sau đó hai người về Seoul cùng 1 ngày. Rồi thật bất ngờ Sun Woo lại là em trai của Jin Woo. Jin Woo nhờ Young Hee cho Sun Woo ở trọ. Trong khi đó Hea Won cô nàng sửa sắc đẹp trở thành người dẫn trương trình truyền hình cùng với Jin Woo và ra sức quyến rũ anh . Điều này làm Hea Young rất bực mình. Và cô tìm cách phá họ.. Lúc Jin Woo nhận ra mình cũng đã yêu Young Hee thì quá muộn , bởi trái tim của cô đã trao cho người em trai Sun Woo(Link download trọn bộ: http://www.megaupload.com/?f=W2B5YWS3)
Xem phim Tình Yêu Ngọt Ngào, phim tinh yeu ngot ngao, Taste Sweet Love movie, tinh yeu ngot ngao, Tình Yêu Ngọt Ngào, phim Tình Yêu Ngọt Ngào, xem phim tinh yeu ngot ngao, Taste Sweet Love, phim Taste Sweet Love, xem phim Taste Sweet Love, Taste Sweet Love 2008, Tình Yêu Ngọt Ngào 2008, tinh yeu ngot ngao 2008, Taste Sweet Love Hàn Quốc, Tình Yêu Ngọt Ngào Hàn Quốc, tinh yeu ngot ngao Hàn Quốc, Taste Sweet Love hd, Tình Yêu Ngọt Ngào hd, tinh yeu ngot ngao hd, Taste Sweet Love vietsub, Tình Yêu Ngọt Ngào vietsub, tinh yeu ngot ngao vietsub, Taste Sweet Love thuyet minh, Tình Yêu Ngọt Ngào thuyet minh, tinh yeu ngot ngao thuyet minh, Tình Yêu Ngọt Ngào lồng tiếng, long tieng viet, tai phim tinh yeu ngot ngao - Taste Sweet Love, download phim tinh yeu ngot ngao - Taste Sweet Love, các diễn viên trong phim: , đạo diễn phim: , watch, engsub, episode, xem phim Tình Yêu Ngọt Ngào Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net
Đang tải...