Tinh Võ Anh Hùng

Fist Of Legend (1994)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tinh Võ Anh Hùng
3.8
3.8/5 từ 11lần
Tinh Võ Anh Hùng

    Fist Of Legend
Năm sản xuất:
1994
Thời lượng:
103 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Golden Harvest
Đạo diễn:
Trần Gia Thường
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Shinobu Nakayama, Toshimichi Takahashi
Xem Phim

Thông tin phim

Tinh Võ Anh Hùng - Fist Of Legend (1994)

bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì chiến tranh Trung - Nhật lần thứ 2. Trần Chân, một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của mình là Hoắc Nguyên Giáp, người tiên phong Tinh võ môn, bị sát hại trong một trận thách đấu với một võ sĩ nhật bản.

Anh ngay lập tức trở lại nước chịu tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc. Qua xét nghiệm, bác sĩ kết luận Hoắc Nguyên Giáp bị hạ độc. Trong phim Tinh Võ Anh Hùng Kết luận này khiến nội bộ Tinh võ môn nảy sinh đáng nghi ngờ lẫn nhau.

đồng thời, biết trận đấu của mình với Hoắc Nguyên Giáp đã bị dàn xếp, Ryoichi phản ứng với Fujta, một sĩ quan quân tội và là kẻ chủ mưu, và bị Fujita giết chết. Fist Of Legend Để dẹp yên mọi việc, Fujita đổ vấy cho Trần Chân tội sát hại Ryoichi.

Trần Chân bị bắt vào tù và bị đem ra xét xử. Quá trình điều tra kẻ thực sự giết hại sư phụ của Trần Chân xuất hiện nhiều lần mới…

Xem phim Tinh Võ Anh Hùng, phim tinh vo anh hung, phim Fist Of Legend, 1994, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Lý Liên Kiệt, Shinobu Nakayama, Toshimichi Takahashi, đạo diễn phim: Trần Gia Thường, watch, film, movie, engsub, phim Tinh Võ Anh Hùng Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại