Tiểu Thư Lọ Lem

-

2011

-

Việt Nam

Xem Phim Tiểu Thư Lọ Lem
Tiểu Thư Lọ Lem
3.8
3.8/5 từ 6 lần
Đạo diễn:
Lê Bảo Trung
Thể loại:

Phim Bộ Việt Nam,

Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
TV Plus
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
30 Tập
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Diễm My 9X, Hoàng Anh, Trịnh Ái Duy Nhân, Huỳnh Anh Tuấn, Lê Bình, Thiên Hương, Phi Phụng
XEM PHIM Tiểu Thư Lọ Lem
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Tiểu Thư Lọ Lem

: Tiểu thư lọ lem' - bộ phim truyền hình dài 30 tập do HTV thực hiện, thuộc thể loại phim tình cảm tâm lý hài hước, xoay quanh chuyện một cô gái xóm nghèo bất ngờ trở thành tiểu thư của một gia đình tỷ phú
Tiểu thư lọ lem là câu chuyện về một ông tỷ phú tìm được cô con gái bị thất lạc từ thủa nhỏ. Một cô gái lớn lên từ xóm bình dân bất ngờ trở thành một tiểu thư sống trong một thế giới sang trọng giàu có, kéo theo đó là rất nhiều chuyện bi hài, cả những âm mưu thủ đoạn của những kẻ cơ hội đã xảy ra với cô gái và gia đình. Nhưng cuối cùng cô gái vẫn tìm được hạnh phúc và tình yêu đích thực của mình. Trong phim Tiểu Thư Lọ Lem Bộ Phim đề cao giá trị gia đình, tình cảm chân thật giữa con người với nhau. Tieu Thu Lo Lem Như là một quy luật, những kẻ tham lam, thủ đoạn, bất chấp tất cả để có tiền tài và danh vọng luôn sẽ phải nhận những kết quả đắng cay. Qua đó cũng cho thấy, tình yêu trong sáng và sự chân thành sẽ giúp con người vượt qua khó khăn, thử thách để đến với bến bờ hạnh phúc.
Xem phim Tiểu Thư Lọ Lem, phim tieu thu lo lem, Tieu Thu Lo Lem movie, tieu thu lo lem, Tiểu Thư Lọ Lem, phim Tiểu Thư Lọ Lem, xem phim tieu thu lo lem, Tiểu Thư Lọ Lem 2011, tieu thu lo lem 2011, Tiểu Thư Lọ Lem Việt Nam, tieu thu lo lem Việt Nam, Tiểu Thư Lọ Lem hd, tieu thu lo lem hd, Tiểu Thư Lọ Lem vietsub, tieu thu lo lem vietsub, Tiểu Thư Lọ Lem thuyet minh, tieu thu lo lem thuyet minh, Tiểu Thư Lọ Lem lồng tiếng, long tieng viet, tai phim tieu thu lo lem, download phim tieu thu lo lem, các diễn viên trong phim: Diễm My 9X, Hoàng Anh, Trịnh Ái Duy Nhân, Huỳnh Anh Tuấn, Lê Bình, Thiên Hương, Phi Phụng, đạo diễn phim: Lê Bảo Trung, watch, engsub, episode, xem phim Tiểu Thư Lọ Lem Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net