Tiểu Thư Lọ Lem

Tieu Thu Lo Lem (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tiểu Thư Lọ Lem
3.9
3.9/5 từ 8lần
Tiểu Thư Lọ Lem

    Tieu Thu Lo Lem
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
30 Tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Bộ Việt Nam,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
TV Plus
Đạo diễn:
Lê Bảo Trung
Diễn viên:
Diễm My 9X, Hoàng Anh, Trịnh Ái Duy Nhân, Huỳnh Anh Tuấn, Lê Bình, Thiên Hương, Phi Phụng
Xem Phim

Thông tin phim

Tiểu Thư Lọ Lem - Tieu Thu Lo Lem (2011)

Tiểu thư lọ lem' - bộ phim truyền hình dài 30 tập do HTV tiến hành, thuộc thể loại phim tình cảm tâm lý hài hước, nói về chuyện một cô gái xóm nghèo đột nhiên trở thành tiểu thư của một gia đình tỷ phú
Tiểu thư lọ lem là câu chuyện về một ông tỷ phú tìm được cô con gái bị thất lạc từ thủa nhỏ. Một cô gái lớn lên từ xóm bình dân bất ngờ trở thành một tiểu thư sống trong một trái đất sang trọng giàu có, kéo theo đó là rất nhiều tình tiết bi hài, cả những âm mưu thủ đoạn của những kẻ cơ hội đã xảy ra với cô gái và gia đình. Nhưng cuối cùng cô gái vẫn tìm được hạnh phúc và tình yêu đích thực của mình. Trong phim Tiểu Thư Lọ Lem Bộ Phim đề cao giá trị gia đình, tình cảm chân thật giữa con người với nhau. Tieu Thu Lo Lem Như là một quy luật, những kẻ tham lam, thủ đoạn, bất chấp tất cả để có tiền tài và danh vọng luôn sẽ phải nhận những kết quả đắng cay. Qua đó cũng cho thấy, tình yêu trong sáng và sự chân thành sẽ giúp con người vượt qua điêu đứng, thử thách để đến với bến bờ hạnh phúc.

Xem phim Tiểu Thư Lọ Lem, phim Tieu Thu Lo Lem, 2011, Việt Nam, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Diễm My 9X, Hoàng Anh, Trịnh Ái Duy Nhân, Huỳnh Anh Tuấn, Lê Bình, Thiên Hương, Phi Phụng, đạo diễn phim: Lê Bảo Trung, watch, film, movie, engsub, phim Tiểu Thư Lọ Lem Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại