Thượng Đế Cũng Phải Cười

-

The Gods Must Be Crazy 1

-

1980

-

Mỹ

Xem Phim Thượng Đế Cũng Phải Cười | The Gods Must Be Crazy 1
Thượng Đế Cũng Phải Cười
3.5
3.5/5 từ 12 lần
Đạo diễn:
Jamie Uy
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
CAT Films, Mimosa
Năm sản xuất:
1980
Thời lượng:
109 phút
Dịch:
Lồng Tiếng, VietSub
Diễn viên:
!xau, Marius, Weyers, Sandra Prinsloo, Louw Verwey
XEM PHIM Thượng Đế Cũng Phải Cười
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Thượng Đế Cũng Phải Cười

:

Xixo, một thổ dân bộ lạc Sho ở sa mạc Kalahari lần đầu tiên được tiếp xúc với công nghệ - dưới dạng một chai Coca Cola. Anh ta mang về cho bộ lạc và người dân ở đây dùng nó vào rất nhiều việc. Họ bắt đầu tranh giành nhau và Xixo quyết định mang nó trả cho Thượng đế.

Cùng thời gian đó, một cô giáo người da trắng chán ngán với đời sống thành thị liền xung phong nhận một công việc tại Botswana. Trong phim Thượng Đế Cũng Phải Cười Cô gặp một nhà khoa học hay mắc cỡ và có tật nói lúng búng. The Gods Must Be Crazy 1 Cuộc thám hiểm vui nhộn của họ hòa quyện vào chuyến hành trình không mong ước của Xixo. Trong quãng thời gian ý nghĩa đó, họ học được nhiều điều về châu Phi và cách đối xử với những phong cảnh tuyệt đẹp, không khí và thú vật ở đây. Khán giả sẽ được dõi theo cuộc hành trình của Xixo từ một điểm nhìn của một thổ dân Nam Phi và bao quát toàn bộ nền văn hóa truyền thống của những con người nơi đây. Đây cũng là cơ hội để khán giả khám phá chiều sâu của đời sống xã hội và con người của các dân tộc sống trong vùng sa mạc Kalahari.

Với những tình tiết vui nhộn, các nhà làm phim đã chuyển đến khán giả những thông điệp hết sức sâu sắc: Mọi giá trị văn hóa đều đáng được trân trọng dù đó là văn hóa của một bộ tộc lạc hậu, lạc hậu đến mức không biết cái vỏ chai nước giải khát. Phim còn là lời nhắc nhở nhẹ nhàng về việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường cũng như việc tiếp nhận các yếu tố văn minh hiện đại. Khán giả sẽ gặp gỡ các diễn viên Marius Weyerr, Sandra Prinsloo, N!xau trong các tình huống phim vui nhộn và ý nghĩa.

Xem phim Thượng Đế Cũng Phải Cười, phim thuong de cung phai cuoi, The Gods Must Be Crazy 1 movie, thuong de cung phai cuoi, Thượng Đế Cũng Phải Cười, phim Thượng Đế Cũng Phải Cười, xem phim thuong de cung phai cuoi, The Gods Must Be Crazy 1, phim The Gods Must Be Crazy 1, xem phim The Gods Must Be Crazy 1, The Gods Must Be Crazy 1 1980, Thượng Đế Cũng Phải Cười 1980, thuong de cung phai cuoi 1980, The Gods Must Be Crazy 1 Mỹ, Thượng Đế Cũng Phải Cười Mỹ, thuong de cung phai cuoi Mỹ, The Gods Must Be Crazy 1 hd, Thượng Đế Cũng Phải Cười hd, thuong de cung phai cuoi hd, The Gods Must Be Crazy 1 vietsub, Thượng Đế Cũng Phải Cười vietsub, thuong de cung phai cuoi vietsub, The Gods Must Be Crazy 1 thuyet minh, Thượng Đế Cũng Phải Cười thuyet minh, thuong de cung phai cuoi thuyet minh, Thượng Đế Cũng Phải Cười lồng tiếng, long tieng viet, tai phim thuong de cung phai cuoi - The Gods Must Be Crazy 1, download phim thuong de cung phai cuoi - The Gods Must Be Crazy 1, các diễn viên trong phim: !xau, Marius, Weyers, Sandra Prinsloo, Louw Verwey, đạo diễn phim: Jamie Uy, watch, engsub, episode, xem phim Thượng Đế Cũng Phải Cười Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net