Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd

Hansel And Gretel: Witch Hunters (2013)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd
4.8
4.8/5 từ 4lần
Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd

    Hansel And Gretel: Witch Hunters
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
88 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Paramount Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM)
Đạo diễn:
Tommy Wirkola
Diễn viên:
Jeremy Renner, Gemma Arterton, Peter Stormare
Xem Phim

Thông tin phim

Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd - Hansel And Gretel: Witch Hunters (2013)

Dựa theo nguyên tác là câu chuyện cổ tích của anh em nhà Grimm về cậu nhỏ Hansel và cô bé Gretel, phiên bản Hollywood này được đánh giá cao nhờ các pha hành động đẹp mắt và cốt truyện mới mẻ.

Thuở còn bé, Hansel và Gretel bị bắt cóc bởi một kẻ tâm thân có tên Lilith. Trong phim Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd, Hansel And Gretel: Witch Hunters Full Hd Nỗi kinh hoàng mà hai con người phải chứng kiến trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng suốt về sau này. Nhiều năm sau, cả hai nay đã trở thành những thợ săn phù thủy chuyên nghiệp để phần nào với đi ký ức khủng khiếp khi xưa.

Nhưng khi ngày mà "Mặt Trăng Máu" - The Blood Moon gần kề, những phần âm u được chôn dấu bao năm trong tâm hồn hai người lại trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Xem phim Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd, phim tho san phu thuy 2013 full hd, phim Hansel And Gretel: Witch Hunters, 2013, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Jeremy Renner, Gemma Arterton, Peter Stormare, đạo diễn phim: Tommy Wirkola, watch, film, movie, engsub, phim Thợ Săn Phù Thủy 2013 Full Hd Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại