Phim Thợ Săn Người Sói

-

Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta

-

2004

-

Mỹ

-

Tập 2

Vui lòng đợi chút để video load (30s). Không xem được..click vào đây

4/5 từ 1 lần
Dow Phim
Tắt Đèn
Tắt Quảng Cáo
Phóng to

PhimNet.Net là website xem phim online chất lượng cao miễn phí có tốc độ nhanh, phim được hệ thống cập nhật tự động 1 phút/1 lần từ rất nhiều nguồn trên internet, do đó PhimNet đảm bảo luôn cung cấp cho bạn VietSub (Lồng Tiếng, Thuyết Minh) các bộ phim sớm nhất, với chất lượng phim tốt nhất! Mọi thắc mắc, góp ý phát triển web xin vui lòng gửi mail về phimnet.net@gmail.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^ !

Bình luận (Facebook)
Bình luận (PhimNet)
Nội dung phim
Trailler

Nội dung Phim

Thợ Săn Người Sói

:

1850, những bầy sói thống trị các khu rừng, những vụ mất tích ngày càng nhiều, mọi người lo sợ và đồn đãi rằng đây chính là sự trở lại của Người sói Allariz và không một ai dám bén mảng đến các khu rừng nữa.

Barbara và em gái Josephine sống trong một căn nhà nhỏ trong rừng. Trong phim Thợ Săn Người Sói, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta Họ chỉ cảm thấy được an tòan khi Manuel Romasanta, người chủ đến đến thăm họ và tiếp tế lương thực cho 2 chị em. Tại sao Manuel lại không sợ hãi khi đi vào rừng, có điều gì bí ẩn đang ẩn chứa trong chiếc xe ngựa của Manuel chăng?

Xem phim Thợ Săn Người Sói, phim tho san nguoi soi, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta movie, tho san nguoi soi, Thợ Săn Người Sói, phim Thợ Săn Người Sói, xem phim tho san nguoi soi, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta, phim Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta, xem phim Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta 2004, Thợ Săn Người Sói 2004, tho san nguoi soi 2004, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta Mỹ, Thợ Săn Người Sói Mỹ, tho san nguoi soi Mỹ, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta hd, Thợ Săn Người Sói hd, tho san nguoi soi hd, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta vietsub, Thợ Săn Người Sói vietsub, tho san nguoi soi vietsub, Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta thuyet minh, Thợ Săn Người Sói thuyet minh, tho san nguoi soi thuyet minh, Thợ Săn Người Sói lồng tiếng, long tieng viet, tai phim tho san nguoi soi - Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta, download phim tho san nguoi soi - Werewolf Hunter - Legend Of Romasanta, các diễn viên trong phim: , đạo diễn phim: , watch, engsub, episode, xem phim Thợ Săn Người Sói Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net
Đang tải...