The Hurt Locker

-

2008

-

Mỹ

Xem Phim The Hurt Locker
The Hurt Locker
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Kathryn Bigelow
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Voltage Pictures, Grosvenor Park Media, Film Capital Europe Funds
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
131 phút
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Guy Pearce
XEM PHIM The Hurt Locker
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim The Hurt Locker

:

Đạo diễn : Kathryn Bigelow
Diễn viên : Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Guy Pearce
Quốc gia : Mỹ
Năm sx : 2008
Thời lượng : 131'
Giải thưởng: 6 giải Oscar. 70 giải và 45 đề của khác

Bộ phim là bức tranh cận cảnh về cuộc sống của những con người phải thực thi công việc nguy hiểm nhất trên thế giới: gỡ kíp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng đội phá bong trong hoàn cảnh cả đội đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ.

James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn và Eldridge vào những vị trí nguy hiểm. Trong phim The Hurt Locker James hành xử như thể anh thờ ơ với cái chết. The Hurt Locker Khi cấp dưới bắt đầu phản đối chống lại sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến lúc này con người thật của James mới dần hé lộ.

Xem phim The Hurt Locker, phim the hurt locker, The Hurt Locker movie, the hurt locker, The Hurt Locker, phim The Hurt Locker, xem phim the hurt locker, The Hurt Locker 2008, the hurt locker 2008, The Hurt Locker Mỹ, the hurt locker Mỹ, The Hurt Locker hd, the hurt locker hd, The Hurt Locker vietsub, the hurt locker vietsub, The Hurt Locker thuyet minh, the hurt locker thuyet minh, The Hurt Locker lồng tiếng, long tieng viet, tai phim the hurt locker, download phim the hurt locker, các diễn viên trong phim: Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Guy Pearce, đạo diễn phim: Kathryn Bigelow, watch, engsub, episode, xem phim The Hurt Locker Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net