The Hurt Locker

The Hurt Locker (2008)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

The Hurt Locker
4
4/5 từ 1lần
The Hurt Locker

    The Hurt Locker
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
131 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Voltage Pictures, Grosvenor Park Media, Film Capital Europe Funds
Đạo diễn:
Kathryn Bigelow
Diễn viên:
Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Guy Pearce
Xem Phim

Thông tin phim

The Hurt Locker - The Hurt Locker (2008)

  Đạo diễn : Kathryn Bigelow
  Diễn viên : Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Guy Pearce
  Quốc gia : mỹ
  Năm sx : 2008
  Thời lượng : 131'
  Giải thưởng: 6 giải Oscar. 70 giải và 45 đề của khác

  Bộ phim là bức tranh cận cảnh về cuộc sống của những con người phải thực thi công việc hiểm nguy nhất trên trái đất: gỡ kíp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng đội phá bong trong hoàn cảnh cả đội đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ.


  James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn và Eldridge vào những vị trí nguy hiểm. Nội dung bộ phim The Hurt Locker Trong phim The Hurt Locker James hành xử như thể anh thờ ơ với cái chết. The Hurt Locker The Hurt Locker Khi cấp dưới khởi đầu phản đối ngăn chặn sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến lúc này con người thật của James mới dần hé lộ.
  Phim The Hurt Locker - The Hurt LockerThe Hurt Locker - The Hurt Locker - Image 1The Hurt Locker - The Hurt Locker - Image 1

  Xem phim The Hurt Locker, phim The Hurt Locker, 2008, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Guy Pearce, đạo diễn phim: Kathryn Bigelow, watch, film, movie, engsub, phim The Hurt Locker Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

  Phim Cùng Thể Loại