Thế Giới Người Ta Sống

-

Hàn Quốc

Xem Phim Thế Giới Người Ta Sống
Thế Giới Người Ta Sống
4.9
4.9/5 từ 9 lần
Đạo diễn:
Pyo Min Soo
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
KBS2
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hyun Bin, Song Hye Kyo, Bae Jong Ok, Uhm Ki Joong, Seo Hyo Rim
XEM PHIM Thế Giới Người Ta Sống
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Thế Giới Người Ta Sống

: kể về quá trình sản xuất một bộ phim truyền hình. Jung Ji Oh là một nhàsản xuất phim truyện có uy tín, trong khi Joo Joon Young vừa là đạodiễn, vừa là người tri kỷ. Câu chuyện trong phim kể về mối quan hệ củahọ và nơi họ làm việc cùng nhau.


HyunBin (Jung Ji Oh): Anh là người sắc sảo, ngay thẳng, nhân đạo, tốt bụngvà sôi nổi. Trong phim Thế Giới Người Ta Sống Anh cũng luôn thèm muốn đạt được địa vị cao hơn. Thế Giới Người Ta SốngCó haichương trình anh sản xuất từ 3 năm trước đạt rating rất tốt và rất đượchoan nghênh chất lượng rất ưu tú của chúng. Hiện nay, anh đang sản xuấtnhững chương trình khác nhằm đạt chất lượng tốt hơn và rating cao hơn.

SongHye Kyo (Joo Joon Young): Cô đã trải qua một thời kỳ khắc nghiệt vớicông việc phụ tá đạo diễn cách đây 6 tháng. Có hai bộ phim ngắn do côlàm đạo diễn gần đây được xem là có triển vọng và đạt được rating cao.Do vậy, cô đã được tặng thưởng tại một liên hoan phim tổ chức ở nướcngoài; cô đã trở thành một đạo diễn danh tiếng.


Côlà người trung thực, cởi mở, sôi nổi, thú vị, kiên quyết và rất lạnhlùng – có lẽ do bố mẹ cô… Nhưng cô đã bắt đầu học được sự tin tưởnggiữa con người với nhau, dù là sự tin tưởng mong manh và ít ỏi. Dù biếtnhư thế, cô vẫn không thể quyết định được phải làm như thế nào trướctình cảm của Ji Oh; và lẽ đương nhiên, cho đến phút cuối, trái tim côđã biết khát khao, rung động.
Xem phim Thế Giới Người Ta Sống, phim the gioi nguoi ta song, The Gioi Nguoi Ta Song movie, the gioi nguoi ta song, Thế Giới Người Ta Sống, phim Thế Giới Người Ta Sống, xem phim the gioi nguoi ta song, Thế Giới Người Ta Sống, the gioi nguoi ta song, Thế Giới Người Ta Sống Hàn Quốc, the gioi nguoi ta song Hàn Quốc, Thế Giới Người Ta Sống hd, the gioi nguoi ta song hd, Thế Giới Người Ta Sống vietsub, the gioi nguoi ta song vietsub, Thế Giới Người Ta Sống thuyet minh, the gioi nguoi ta song thuyet minh, Thế Giới Người Ta Sống lồng tiếng, long tieng viet, tai phim the gioi nguoi ta song, download phim the gioi nguoi ta song, các diễn viên trong phim: Hyun Bin, Song Hye Kyo, Bae Jong Ok, Uhm Ki Joong, Seo Hyo Rim, đạo diễn phim: Pyo Min Soo, watch, engsub, episode, xem phim Thế Giới Người Ta Sống Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net