Thành Thật Với Tình Yêu

Did We Really Love (1999)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Thành Thật Với Tình Yêu
3.8
3.8/5 từ 5lần
Thành Thật Với Tình Yêu

    Did We Really Love
Năm sản xuất:
1999
Thời lượng:
44 tập
Dịch:
US Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Bộ Hàn Quốc,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
MBC
Đạo diễn:
Park Jong Won
Diễn viên:
Bae Yong Joon, Kim Hye Soo
Xem Phim

Thông tin phim

Thành Thật Với Tình Yêu - Did We Really Love (1999)

Thành Thật Với Tình Yêu đề cập đến câu chuyện tình giữa Kang Ji Ho với hai chị em họ Lee Sin Hee và Hyun Soo. Vì cha mất, mẹ bỏ rơi Kang Ji Hoo và em gái của mình, Kang Ji Ho phải vừa đi học, vừa đi làm nghề môi giới hải sản vào ban đêm rất cực nhọc, anh quyết tâm phải có học vấn và sự giàu sang.

Trong lớp anh đã quen biết Hyun Soo vì cô xinh đẹp và lại là con nhà giầu. Tuy anh không yêu Hyun Soo nhưng cô lại lúc đầu thích và yêu anh. Sin Hee là chị họ nhưng cũng là giảng viên đại học dạy môn tâm lý lớp của Ji Ho và Hyun Soo, đã si mê Ji Ho. Did We Really Love Vì cô lớn hơn anh 2 tuổi lại đã có bạn trai nên cô không muốn dành anh với em họ mình.nhưng mà dần về sau Ji Ho đã yêu cô giáo Sin Hee bằng một tình yêu rất chân thật và trong sáng. Anh đã vượt qua mọi trở ngại để đến với cô.

Tuy gia đình 2 bên có sự ngăn cản, 2 người vẫn một lòng yêu nhau! Sin Hee đã phải làm gì để thuyết phục gia đình. Ji Ho phải phấn đấu như thế nào trong tình cảnh kinh tế nhà anh long đong?.

Xem phim Thành Thật Với Tình Yêu, phim thanh that voi tinh yeu, phim Did We Really Love, 1999, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Bae Yong Joon, Kim Hye Soo, đạo diễn phim: Park Jong Won, watch, film, movie, engsub, phim Thành Thật Với Tình Yêu Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại