Tháng Mười Một Ngọt Ngào

-

Sweet November

-

2001

-

Mỹ

Xem Phim Tháng Mười Một Ngọt Ngào | Sweet November
Tháng Mười Một Ngọt Ngào
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Pat O'Connor
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros, Bel Air Entertainment, 3 Art Entertainment
Năm sản xuất:
2001
Thời lượng:
119 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Keanu Reeves, Charlize Theron, Jason Isaacs, Greg Germann, Liam Aiken
XEM PHIM Tháng Mười Một Ngọt Ngào
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Tháng Mười Một Ngọt Ngào

:

Nelson Moss là một anh chàng ham mê công việc hơn bất cứ điều gì trên đời. Thậm chí việc cô bạn gái Angelica bỏ đi cũng không làm anh đau khổ. Lúc nào trong đầu óc anh cũng lẩn quẩn những ý tưởng quảng cáo mà anh đang phải thực hiện. Trong phim Tháng Mười Một Ngọt Ngào Thế nhưng cuộc sống tràn ngập công việc của Nelson đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của Sara Deever - một cô gái có tính cách khá lập dị nhưng có nụ cười thiên sứ và thân hình vô cùng gợi cảm.

Hai người tình cờ quen nhau trong cuộc thi bằng lái xe, khi Nelson phải cầu cứu cô nàng lạ mặt cho mình xem bài. Sweet November Hậu quả là Sara bị giám khảo đuổi ra khỏi phòng thi. Không đủ điều kiện để lái xe, Sara tìm đến “ăn vạ” nhà Nelson. Cực chẳng đã, anh chàng phải chiều theo mọi trò kỳ quặc của cô, mặc dù anh là người vô cùng tham công tiếc việc.

Xem phim Tháng Mười Một Ngọt Ngào, phim thang muoi mot ngot ngao, Sweet November movie, thang muoi mot ngot ngao, Tháng Mười Một Ngọt Ngào, phim Tháng Mười Một Ngọt Ngào, xem phim thang muoi mot ngot ngao, Sweet November, phim Sweet November, xem phim Sweet November, Sweet November 2001, Tháng Mười Một Ngọt Ngào 2001, thang muoi mot ngot ngao 2001, Sweet November Mỹ, Tháng Mười Một Ngọt Ngào Mỹ, thang muoi mot ngot ngao Mỹ, Sweet November hd, Tháng Mười Một Ngọt Ngào hd, thang muoi mot ngot ngao hd, Sweet November vietsub, Tháng Mười Một Ngọt Ngào vietsub, thang muoi mot ngot ngao vietsub, Sweet November thuyet minh, Tháng Mười Một Ngọt Ngào thuyet minh, thang muoi mot ngot ngao thuyet minh, Tháng Mười Một Ngọt Ngào lồng tiếng, long tieng viet, tai phim thang muoi mot ngot ngao - Sweet November, download phim thang muoi mot ngot ngao - Sweet November, các diễn viên trong phim: Keanu Reeves, Charlize Theron, Jason Isaacs, Greg Germann, Liam Aiken, đạo diễn phim: Pat O'Connor, watch, engsub, episode, xem phim Tháng Mười Một Ngọt Ngào Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net