Tham Vọng Biển Cả

My Woman (2008)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tham Vọng Biển Cả
4.7
4.7/5 từ 50lần
Tham Vọng Biển Cả

    My Woman
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
24 Tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Bộ Hàn Quốc,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
MBC
Đạo diễn:
Lee Kwan Hee
Diễn viên:
Park Sol Mi, Park Jung Chul, Go Joo Won, Chu Sang Mi, Choi Yeo Jin
Xem Phim

Thông tin phim

Tham Vọng Biển Cả - My Woman (2008)

Đây là một bộ phim làm lại từ phim truyền hình ăn khách hồi thập niên 80 - “Terminal Point,” “My Lady” lấy bối cảnh về ngành công nghiệp đóng tàu. “Terminal Point” là phim có rating cao nhất thời điểm đó.

Hyun-min (Koh Joo-won) có người cha bị chết trên biển từ khi anh còn nhỏ, cho nên kể từ lúc đấy anh luôn khao khát mình có thể đóng được những chiếc thuyền vững chãi và an toàn. Trong phim Tham Vọng Biển Cả Nhưng giấc mơ được thiết kế những chiếc tàu và sống với người phụ nữ anh yêu đã ko thể trở trở thành hiện thực. My Woman Nhưng sau biến cố đó, anh đã từng bước trở thành một đại gia trong ngành công nghiệp đóng tàu.

Xem phim Tham Vọng Biển Cả, phim tham vong bien ca, phim My Woman, 2008, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Park Sol Mi, Park Jung Chul, Go Joo Won, Chu Sang Mi, Choi Yeo Jin, đạo diễn phim: Lee Kwan Hee, watch, film, movie, engsub, phim Tham Vọng Biển Cả Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại