Tay Súng Nô Lệ

Django Unchained (2012)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tay Súng Nô Lệ
4
4/5 từ 1lần
Tay Súng Nô Lệ

    Django Unchained
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
165 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Weinstein Company, The, Columbia Pictures, Brown 26 Productions
Đạo diễn:
Quentin Tarantino
Diễn viên:
Leonardo DiCaprio, Christoph Waltz, Jamie Foxx
Xem Phim

Thông tin phim

Tay Súng Nô Lệ - Django Unchained (2012)

Toán nô lệ được vận chuyển băng qua Texas bởi anh em nhà Speck chạm mặt King Schultz - nha sĩ nay đã chuyển sang nghề thợ săn tiền thưởng, anh em Speck được ngỏ ý muốn mua một nô lệ da đen khỏe mạnh tên Django nhưng chúng quyết từ chối.

Schultz haj gục 1 tên trong 2 anh em và giải phóng Django, đồng thời giết toàn bộ các nô lệ khác. Django - không hài lòng với cách xử trí của Schultz nhưng cũng đồng tình theo hắn "học nghề" để kiếm cơ hội giải cứu người vợ tên Broomhilda cũng đang bị bắt làm nô lệ.

hai diễn viên truy ra được Broomhilda bị bán tới đồn điền Candyland của Calvin Candie - 1 chủ trại đào hoa nhưng hung bạo có sở thích trao đổi nam nô lệ được huấn luyện để đánh nhau cho đến chết.

Xem phim Tay Súng Nô Lệ, phim tay sung no le, phim Django Unchained, 2012, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Leonardo DiCaprio, Christoph Waltz, Jamie Foxx, đạo diễn phim: Quentin Tarantino, watch, film, movie, engsub, phim Tay Súng Nô Lệ Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại