Tân Độc Thủ Đại Hiệp

The New One-armed Swordsman (1971)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tân Độc Thủ Đại Hiệp
2.5
2.5/5 từ 2lần
Tân Độc Thủ Đại Hiệp

    The New One-armed Swordsman
Năm sản xuất:
1971
Thời lượng:
102 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Shaw Brothers
Đạo diễn:
Cheh Chang
Diễn viên:
David Chiang,Ching Lee, Lung Ti
Xem Phim

Thông tin phim

Tân Độc Thủ Đại Hiệp - The New One-armed Swordsman (1971)

Một băng cướp tấn công đột ngột môn phái Kim Kiếm. Một môn đồ đã hy sinh mạng sống để cứu mạng sư phụ. Đứa trẻ Fang Kang -con trai của môn sinh này này lớn lên trong trường với thanh kiếm gãy của cha mình.

tuy vậy, các học sinh khác, bvao gồm cả con gái vị sư phụ đều ganh ghét, thách thức anh qua một cuộc thách đấu. Trong phim Tân Độc Thủ Đại Hiệp Trong lần này, con gái của trưởng môn đã chém đứt lìa cánh tay phải của anh. The New One-armed Swordsman Fang Kang, sau đó được một cô gái quê nghèo cứu sống và trao cho anh bí kiếp tập võ công chỉ bằng 1 tay, hành tẩu giang hồ với ngoại hiệu "Độc Thủ Đại hiệp".

Xem phim Tân Độc Thủ Đại Hiệp, phim tan doc thu dai hiep, phim The New One-armed Swordsman, 1971, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: David Chiang,Ching Lee, Lung Ti, đạo diễn phim: Cheh Chang, watch, film, movie, engsub, phim Tân Độc Thủ Đại Hiệp Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại