Tân Câu Chuyện Cảnh Sát

Police Story 5 (2004)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Tân Câu Chuyện Cảnh Sát
4
4/5 từ 1lần
Tân Câu Chuyện Cảnh Sát

    Police Story 5
Năm sản xuất:
2004
Thời lượng:
2:00:00
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Jackie Chan Production
Đạo diễn:
Benny Chan
Diễn viên:
Thành Long, Nicholas Tse, Charlie Young, Daniel Wu
Xem Phim

Thông tin phim

Tân Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 5 (2004)

Bị người cha là thanh tra trưởng ngược đãi từ nhỏ nên Joe mang trong lòng nỗi hận thù cao độ với cảnh sát. Hắn cùng một băng cướp năm người thường xuyên tấn công các ngân hàng. Và sau khi cướp xong, chúng cố ý nhấn chuông báo động dụ cảnh sát tới và nã súng vào họ xem như một trò vui.

Trong một lần bắt tin nơi ẩn nấp của bọn cướp chúng, đội cảnh sát của thanh tra Wing gồm 9 người lọt bẫy và hi sinh, chỉ có anh thoát được. Trong phim Tân Câu Chuyện Cảnh Sát Cảm thấy có lỗi với đồng đội, Wing tìm kiếm sự an ủi trong men rượu.

Phá được vô số vụ án lớn, Wing là một huyền thoại trong giới cảnh sát, được rất nhiều đàn em ngưỡng mộ, trong đó có Frank . Police Story 5 New Police Story tình cờ gặp thần tượng của mình say bí tỉ ngoài đường, Phong đưa Wing về nhà và giúp anh lấy lại sự tự tin. hai nhân vật tạo thành một cặp ăn ý, cùng nhau họ quyết tâm tiêu diệt băng cướp vô cùng hiểm nguy của Joe.

Xem phim Tân Câu Chuyện Cảnh Sát, phim tan cau chuyen canh sat, phim Police Story 5, 2004, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Thành Long, Nicholas Tse, Charlie Young, Daniel Wu, đạo diễn phim: Benny Chan, watch, film, movie, engsub, phim Tân Câu Chuyện Cảnh Sát Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại