Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ

Supercarrier: Uss Ronald Reagan (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ
4
4/5 từ 1lần
Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ

    Supercarrier: Uss Ronald Reagan
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
90 phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Katie Gilbert
Diễn viên:
Đang cập nhật
Xem Phim

Thông tin phim

Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ - Supercarrier: Uss Ronald Reagan (2011)

Zip phù hợp với chuyến bay quân sự của bạn, dây đeo mũ bảo vệ đầu của bạn và sẵn sàng để trải nghiệm những cao điểm của một F/A-18 được đưa ra khỏi nhà cung cấp dịch vụ tiên tiến nhất của thế giới tầu bay chạy bằng năng lượng hạt nhân trong siêu hàng: tàu sân bay USS Ronald Reagan. Trong phim Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ, Supercarrier: Uss Ronald Reagan Tàu A gần như là miễn là việc xây dựng nhà Empire State cao, nhưng có thể tăng tốc độ thông qua các nước tại hơn 30 hải lý, hay 35 dặm một giờ, lãnh thổ Mỹ nổi là một trong những máy móc rối tinh lên nhất trên thế giới.
Zip up your military flight suit, strap on your protective headgear and get ready to experience the rush of an F/A-18 being launched off the world's most advanced nuclear-powered aircraft carrier in Supercarrier: USS Ronald Reagan. A ship nearly as long as the Empire State building is tall, yet able to speed through the water at more than 30 knots, or 35 miles per hour, this floating American territory is one of the most complex machines on earth.

Xem phim Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ, phim sieu hang khong mau ham my, phim Supercarrier: Uss Ronald Reagan, 2011, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Katie Gilbert, watch, film, movie, engsub, phim Siêu Hàng Không Mẫu Hạm Mỹ Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại