Siêu Đại Chiến 2013

Pacific Rim (2013)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Siêu Đại Chiến 2013
4.7
4.7/5 từ 3lần
Siêu Đại Chiến 2013

    Pacific Rim
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
132 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros., Legendary Pictures
Đạo diễn:
Guillermo del Toro
Diễn viên:
Charlie Hunnam, Idris Elba, Rinko Kikuchi
Xem Phim

Thông tin phim

Siêu Đại Chiến 2013 - Pacific Rim (2013)

Một bộ phim hấp dẫn không thể bỏ qua khi con người phải chiến đấu ngăn ngừa những quái vật đến từ kẽ nứt của Thái Bình Dương mang tên gọi Kaiju. Chúng đang đe dọa hủy diệt thế giới loài người khi con người gần như thất bại hoàn toàn trước sức mạnh của lũ quái khổng lồ.

Để tiêu diệt những sinh vật này, một loại vũ khí đặc biệt đã được chế tạo: Những robot khổng lồ, được gọi là Jeager. Được điều khiển cùng lúc đó bởi hai phi công, tâm trí của họ được khóa lại trong một cầu nối thần kinh. Trong phim Siêu Đại Chiến 2013 Nhưng những robot này thậm chí vẫn không thể nào đối chọi lại được lũ quái vật kia.

Lực lượng phòng vệ của loài người không còn lựa chọn nào khác chấp nhận phải ủy thác tất cả vào hai nhân vật hùng mà chẳng ai ngờ tới: Một cựu phi công hay gây rối rắm và một phi công thực tập, còn chưa được sát hạch. Pacific Rim Họ cùng phối hợp điều khiển một Jeager từng là huyền thoại nhưng nay đã lỗi thời. Họ trở thành hy vọng cuối cùng của nhân loại trước bờ vực diệt vong.

Xem phim Siêu Đại Chiến 2013, phim sieu dai chien 2013, phim Pacific Rim, 2013, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Charlie Hunnam, Idris Elba, Rinko Kikuchi, đạo diễn phim: Guillermo del Toro, watch, film, movie, engsub, phim Siêu Đại Chiến 2013 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại