Shrek 1

-

2001

-

Mỹ

Xem Phim Shrek 1
Shrek 1
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Andrew Adamson, Vicky Jenson
Thể loại:

Phim Hoạt Hình,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2001
Thời lượng:
90 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Mike Myers, Eddie Murphy, Cameron Diaz, John Lithgow, Vincent Cassel, Peter Dennis, Clive Pearse, Jim Cummings, Bobby Block, Chris Miller, Cody Cameron, Kathleen Freeman, Michael Galasso, Christopher Knights, Simon J. Smith
XEM PHIM Shrek 1
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Shrek 1

: Shrek là một anh chàng yêu tinh da xanh có bề ngoài thật dữ tợn và xấu xí. Shrek sống một mình biệt lập với mọi người và muôn thú ở một đầm lầy cho đến một ngày tên lãnh chúa đầy tham vọng Farquaad biến vùng đất nhỏ bé của Shrek thành nơi lưu đày những nhân vật cổ tích. Cuộc sống thinh lặng của Shrek bị đảo lộn hoàn toàn và anh chàng rất khó chịu. Trong phim Shrek 1 Farquaad hứa sẽ trả lại bình yên cho vùng đầm lầy khỏi sự hiện diện của những vị khách không mời với điều kiện Shrek phải giải cứu công chúa Fiona khỏi lâu đài canh gác bởi một con rồng lửa và thuyết phục nàng chấp nhận kết hôn cùng Farquaad. Shrek 1 Thế là cuộc phiêu lưu của Shrek bắt đầu với vô số tình huống dở khóc dở cười khiến cho sau này Shrek nhận ra rằng mình không hẳn là một con quái vật đáng sợ như nó vẫn tưởng.
Xem phim Shrek 1, phim shrek 1, Shrek 1 movie, shrek 1, Shrek 1, phim Shrek 1, xem phim shrek 1, Shrek 1 2001, shrek 1 2001, Shrek 1 Mỹ, shrek 1 Mỹ, Shrek 1 hd, shrek 1 hd, Shrek 1 vietsub, shrek 1 vietsub, Shrek 1 thuyet minh, shrek 1 thuyet minh, Shrek 1 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim shrek 1, download phim shrek 1, các diễn viên trong phim: Mike Myers, Eddie Murphy, Cameron Diaz, John Lithgow, Vincent Cassel, Peter Dennis, Clive Pearse, Jim Cummings, Bobby Block, Chris Miller, Cody Cameron, Kathleen Freeman, Michael Galasso, Christopher Knights, Simon J. Smith, đạo diễn phim: Andrew Adamson, Vicky Jenson, watch, engsub, episode, xem phim Shrek 1 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net