Sắc Đẹp Và Danh Vọng

-

2010

-

Việt Nam

Xem Phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng
Sắc Đẹp Và Danh Vọng
4.7
4.7/5 từ 3 lần
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:

Phim Bộ Việt Nam,

Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Việt Nam
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
36 Tập
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Đức Hải, Như Thảo, Kim Tuyến, Huy Khánh, Quỳnh Thy, Quỳnh Thư, Thân Thúy Hà, Diễm My, Cát Phượng, Quốc Thuận
XEM PHIM Sắc Đẹp Và Danh Vọng
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng

: Bộ phim Sắc Đẹp và Danh Vọng xoay quanh số phận của hai chị em Ngọc Bình (Như Thảo) và Ngọc Hân (Kim Tuyến), họ thất lạc từ nhỏ nhưng lại vô tình trở thành bạn thân của nhau.
Cho đến khi cả hai cùng tham gia cuộc thi sắc đẹp họ mới nhận ra là chị em của nhau. Ngọc Hân vì hiểu lầm mẹ và chị nên kiên quyết không đoàn tụ với gia đình. Một chút sự cố xảy ra khiến Ngọc Hân chỉ đoạt á khôi, còn Ngọc Bình giành giải hoa khôi, cộng với việc biết được Ngọc Bình là chị gái mình khiến cô càng giận chị. Trong phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng Mối quan hệ hai chị em căng thẳng liên tục những tưởng không thể nào hóa giải được.

Biến cố liên tục xảy đến với Ngọc Hân, người yêu bỏ, sự nghiệp dang dở, Ngọc Hân quyết định làm lại cuộc đời. Sac Dep Va Danh Vong Và cô tìm thấy tình yêu đích thực với Sinh Hùng – một doanh nhân thành đạt, lịch lãm, thông minh. Sinh Hùng tuy đã có vợ nhưng hạnh phúc gia đình không mấy êm ấm vì vợ anh luôn ghen tuông và hà khắc. Sóng gió khiến Ngọc Hân suýt bị HIV còn Sinh Hùng tưởng chừng sẽ phải ngồi tù khiến hai người nhận ra mình cần có nhau. Sinh Hùng ly dị vợ và đến với Ngọc Hân.

Trong khi đó Huỳnh Thông (Hoàng Anh đóng) là chồng của Ngọc Bình vì tìm kiếm quyền lực địa vị nên anh không từ mọi thủ đoạn, cuối cùng phải chết trên tay vợ
Xem phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng, phim sac dep va danh vong, Sac Dep Va Danh Vong movie, sac dep va danh vong, Sắc Đẹp Và Danh Vọng, phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng, xem phim sac dep va danh vong, Sắc Đẹp Và Danh Vọng 2010, sac dep va danh vong 2010, Sắc Đẹp Và Danh Vọng Việt Nam, sac dep va danh vong Việt Nam, Sắc Đẹp Và Danh Vọng hd, sac dep va danh vong hd, Sắc Đẹp Và Danh Vọng vietsub, sac dep va danh vong vietsub, Sắc Đẹp Và Danh Vọng thuyet minh, sac dep va danh vong thuyet minh, Sắc Đẹp Và Danh Vọng lồng tiếng, long tieng viet, tai phim sac dep va danh vong, download phim sac dep va danh vong, các diễn viên trong phim: Đức Hải, Như Thảo, Kim Tuyến, Huy Khánh, Quỳnh Thy, Quỳnh Thư, Thân Thúy Hà, Diễm My, Cát Phượng, Quốc Thuận, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, engsub, episode, xem phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net