Rồng Ngực Khủng

The Big Tits Dragon (2010)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Rồng Ngực Khủng
4
4/5 từ 1lần
Rồng Ngực Khủng

    The Big Tits Dragon
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
73 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Nhật Bản
Sản xuất:
Big Tits Dragon Production Committee, The, Concept Film, Total Media Corporation (TMC)
Đạo diễn:
Takao Nakano
Diễn viên:
Risa Kasumi,Mari Sakurai, Sora Aoi
Xem Phim

Thông tin phim

Rồng Ngực Khủng - The Big Tits Dragon (2010)

Rena Jodo là một vũ nữ thoát y vừa quay về lại từ Mexico và nhận việc tại một vùng quê hoang mạc hẻo lánh. Câu lạc bộ thoát y ở đây có rất ít khán giả và những vũ nữ khác ,bao gồm Ginko, Maria, Nene và Dana đều cảm thấy chán nản đến không thể chịu nổi. Họ không biết làm gì để giết thời gian, thậm chí lúc đầu gây xung đột với nhau cho đỡ nhàm chán, cho đến một buổi, 5 người quyết định đi xuống tầng hầm của câu lạc bộ khám phá cho vui.

Maria tìm thấy “Book of the Dead” – cuốn sách tử thần gần “giếng linh hồn” và vô tình đọc to lên khiến tất thảy các xác chết đều đội mồ sống dậy. Trong phim Rồng Ngực Khủng Một cuốn sách đơn giản lại có thể đem lại cho nhân loại sự náo động rối loạn chẳng kém gì địa ngục. The Big Tits Dragon Dana và Nene sau đó bị cắn và trở thành zombie đi tấn công những người còn lại, Rena và Ginko không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tìm và xử lý Maria, người bây giờ đang là nữ hoàng của đám zombie.

Xem phim Rồng Ngực Khủng, phim rong nguc khung, phim The Big Tits Dragon, 2010, Nhật Bản, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Risa Kasumi,Mari Sakurai, Sora Aoi , đạo diễn phim: Takao Nakano, watch, film, movie, engsub, phim Rồng Ngực Khủng Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại