Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1

Transformers 1 (2007)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1
4.5
4.5/5 từ 22lần
Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1

    Transformers 1
Năm sản xuất:
2007
Thời lượng:
144 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp, Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
DreamWorks SKG, Paramount Pictures, Hasbro
Đạo diễn:
Michael Bay
Diễn viên:
Shia labeouf, Megan fox, Josh duhamel
Xem Phim

Thông tin phim

Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1 - Transformers 1 (2007)

Cậu thiếu niên Sam Witwicky đón nhận chiếc xe hơi đầu tiên của riêng mình mà không biết đó là một robot biến hình ngoài thế giới. Ông tổ của Sam, người đầu tiên tiếp cận với một robot biến hình, đã để lại di vật có thể dẫn đường tới khối Lập phương. Khối kim loại có vai trò cực quan trọng với các robot biến hình.

Cùng trong khi đó, một robot biến hình khác thuộc phe Decepticon tấn công vào căn cứ quân sự. Trong phim Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1 Trong phim Rôbốt Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1 Đám robot đối nghịch đang tìm cách giải thoát cầm đầu đã bị đóng băng ở địa cực, và đang bị loài người giam cầm.

Hai nhóm thiệc ác từ hành tinh robot Cybertron lại đối đầu ở Trái đất. Transformers 1 Phe Autobot do Optimus Prime làm thủ lĩnh đã ra tay ngăn lại mưu đồ trên và bảo vệ nhân loại.

Bộ phim thực hiện trên nguyên mẫu đồ chơi của hãng Hasbro, và do "bậc thày cháy nổ của Hollywood", Michael Bay làm đạo diễn.

Xem phim Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1, phim robot dai chien 1 - dai chien robot 1, phim Transformers 1, 2007, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Shia labeouf, Megan fox, Josh duhamel, đạo diễn phim: Michael Bay, watch, film, movie, engsub, phim Robot Đại Chiến 1 - Đại Chiến Robot 1 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại