Radio Kỳ Diệu

-

Wonderful Radio

-

2012

-

Hàn Quốc

Xem Phim Radio Kỳ Diệu | Wonderful Radio
Radio Kỳ Diệu
4
4/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Kwon Chil-In
Thể loại:

Phim Âm Nhạc,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
120 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Lee Min Jung, Lee Jung Jin, Kwang Soo, Kim Jung Tae, Jung Yoo Mi
XEM PHIM Radio Kỳ Diệu
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Radio Kỳ Diệu

: Gina, cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Purple, là chủ trì một chương trình phát thanh tên là Wonderfull Radio. Khi nhà sản xuất của chương trình bị xa thải vì ratings thấp, một người đàn ông khác đã được cử đến thay thế. Jae Hyeok là người lạnh lùng, không mấy thiện cảm và chỉ uống cà phê đá ngay cả trong mùa đông.Một người đàn ông khó chịu và một cựu diva kiêu ngạo bỗng dưng bị ràng buộc với nhau ở mọi lúc mọi nơi. Trong phim Radio Kỳ Diệu Trong lúc cãi nhau với nhà sản xuất, Gina bỗng nảy ra ý tưởng mới cho trương trình - Mời một thính giả đến studio để kể câu chuyện về họ và hát một bài hát.
Ý tưởng này hóa ra lại rất thành công. Wonderful Radio Dần dần Jae Hyeok và Gina hiểu rõ hơn về quá khứ cũng như cuộc sống của nhau và họ trở nên gần gũi hơn. Nhưng rồi Mira lại nhảy vào. Mira từng là thành viên ban nhạc của Gina và rất căm ghét cô. Dùng mọi thủ đoạn để cướp đi vị trí của Gina, Mira tung tin cô đã ăn cắp bài hát của mình. Gina nghe được việc này và buột miệng chửi bới ngay khi chương trình đang phát sóng. Gina tổn thương sâu sắc còn Jae Hyeok vô cùng thất vọng. Và để hàn gắn trái tim tan nát của mình, Gina quyết định viết lại bài hát lần nữa.
Xem phim Radio Kỳ Diệu, phim radio ky dieu, Wonderful Radio movie, radio ky dieu, Radio Kỳ Diệu, phim Radio Kỳ Diệu, xem phim radio ky dieu, Wonderful Radio, phim Wonderful Radio, xem phim Wonderful Radio, Wonderful Radio 2012, Radio Kỳ Diệu 2012, radio ky dieu 2012, Wonderful Radio Hàn Quốc, Radio Kỳ Diệu Hàn Quốc, radio ky dieu Hàn Quốc, Wonderful Radio hd, Radio Kỳ Diệu hd, radio ky dieu hd, Wonderful Radio vietsub, Radio Kỳ Diệu vietsub, radio ky dieu vietsub, Wonderful Radio thuyet minh, Radio Kỳ Diệu thuyet minh, radio ky dieu thuyet minh, Radio Kỳ Diệu lồng tiếng, long tieng viet, tai phim radio ky dieu - Wonderful Radio, download phim radio ky dieu - Wonderful Radio, các diễn viên trong phim: Lee Min Jung, Lee Jung Jin, Kwang Soo, Kim Jung Tae, Jung Yoo Mi, đạo diễn phim: Kwon Chil-In, watch, engsub, episode, xem phim Radio Kỳ Diệu Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net