Quý Ông Thời Đại

-

2011

-

Việt Nam

Xem Phim Quý Ông Thời Đại
Quý Ông Thời Đại
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Đặng Lưu Việt Bảo
Thể loại:

Phim Bộ Việt Nam,

Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
42 Tập
Dịch:
Phim Việt Nam
Diễn viên:
Hồng Nhung, Thúy Nga, Y Nhung, Hạnh Thúy, Thiên Hương, Hà Bình, Cao Minh…
XEM PHIM Quý Ông Thời Đại
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Quý Ông Thời Đại

:

Ngày nay không khó để bắt gặp hình ảnh những người đàn ông làm công việc của phái yếu như nấu ăn, trang điểm, may vá, uốn tóc… Nhưng thật sự phái mạnh có dễ dàng vượt qua định kiến của xã hội, của gia đình và cả những mặc cảm của bản thân để đến với công việc mà mình yêu thích? Hay họ phải ép mình làm những công việc mà quan niệm xã hội quy định dành cho phái mạnh?

Cuộc đấu tranh giữa phái mạnh và quan niệm xã hội cũng như giữa phái mạnh và bản thân họ trên hành trình tìm thấy chính mình, thực hiện ước mơ của mình sẽ đem lại cho khán giả nhiều điều thú vị, hài hước và cả những suy ngẫm nghiêm túc. Xã hội có chấp nhận họ, họ có bị áp đặt và họ đã làm gì để phản kháng? Sự phản kháng của họ có thay đổi quan niệm của mọi người hay chỉ là… một phút rồi vụt tắt?

Quý ông thời đại là câu chuyện xoay quanh bốn người đàn ông. Đó là anh chàng Diệp Sơn (Hoàng Phi) khéo tay, nấu ăn giỏi, nhân viên kế toán Minh Hoàng (Minh Béo) thân hình quá khổ có tài chăm sóc trẻ, diễn viên điện ảnh điển trai Kevin Thuận (Triều An) với những vấn đề về giới tính và vị tổng giám đốc Quốc Cường (Tấn Thy) từ bỏ sự nghiệp với đam mê vẽ guốc. Trong phim Quý Ông Thời Đại Các mối quan hệ đan xen nhau thể hiện những lát cắt cuộc sống của phái mạnh trong thời hiện đại với bao nhiêu ước mơ, khát vọng cũng như những yếu điểm của họ.

Không những là câu chuyện về những người đàn ông, Quý ông thời đại còn là hình ảnh những người phụ nữ hiện đại, năng động, có kẻ mưu mô nhưng cũng có nhiều người hiền lành, đức hạnh. Quy Ong Thoi Dai Một lát cắt về xã hội hiện đại với những hiện thực cũng như gửi đến khán giả một góc nhìn đầy nhân văn về cuộc sống này.

Xem phim Quý Ông Thời Đại, phim quy ong thoi dai, Quy Ong Thoi Dai movie, quy ong thoi dai, Quý Ông Thời Đại, phim Quý Ông Thời Đại, xem phim quy ong thoi dai, Quý Ông Thời Đại 2011, quy ong thoi dai 2011, Quý Ông Thời Đại Việt Nam, quy ong thoi dai Việt Nam, Quý Ông Thời Đại hd, quy ong thoi dai hd, Quý Ông Thời Đại vietsub, quy ong thoi dai vietsub, Quý Ông Thời Đại thuyet minh, quy ong thoi dai thuyet minh, Quý Ông Thời Đại lồng tiếng, long tieng viet, tai phim quy ong thoi dai, download phim quy ong thoi dai, các diễn viên trong phim: Hồng Nhung, Thúy Nga, Y Nhung, Hạnh Thúy, Thiên Hương, Hà Bình, Cao Minh…, đạo diễn phim: Đặng Lưu Việt Bảo, watch, engsub, episode, xem phim Quý Ông Thời Đại Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net