Quỷ Địa Ngục

Quy Dia Nguc ()

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Quỷ Địa Ngục
4.7
4.7/5 từ 3lần
Quỷ Địa Ngục

    Quy Dia Nguc
Năm sản xuất:
Thời lượng:
100 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Jack Rhodes Productions
Đạo diễn:
Rob McKinnon
Diễn viên:
Larry Cashion, Alan Brady, David Carren, Tina Cohen, Jordan Consorte
Xem Phim

Thông tin phim

Quỷ Địa Ngục - Quy Dia Nguc ()

Mười bốn năm trước, tại thành phố Houston, bang Texas, có một cơnác mộng được mệnh danh là “Quý ngài Địa Ngục”, tên của hắn là HarryEugene Loveless, một sát thủ liên hoàn máu lạnh. Hắn cứ đi từ thị trấnnày đến thị trấn khác, giết từ người bị hại này đến nạn nhân khác trên khắpcả nước. Tiếp tục như vậy, số lượng người chết cứ tăng dần lên. Trong phim Quỷ Địa Ngục Sau vụsát nhân thứ 160 của mình, hắn càng say mê hơn và trở nên vô hình nhưmột hồn ma. Quỷ Địa NgụcHắn ta đã giết người bằng nhiều cách khác nhau, và luôn lấyđi đôi mắt của nạn nhân. Những tưởng hắn sẽ không bao giờ xuống địangục cả, nhưng rồi, hắn đã phải xuống đấy. Đó là ngày hắn giết nạn nhâncuối cùng của mình, bác sĩ Karl Matthews, cha của Tyler.

Sau từng ấy năm, nỗi ám ảnh về “Quý ngài Địa Ngục” không hề buôngtha cô bé Tyler ngày nào, dù giờ đây cô đã lớn khôn. Không ai ngờ,cơn ác mộng năm xưa lại đến. Hắn đã hồi sinh.

Xem phim Quỷ Địa Ngục, phim Quy Dia Nguc, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Larry Cashion, Alan Brady, David Carren, Tina Cohen, Jordan Consorte, đạo diễn phim: Rob McKinnon, watch, film, movie, engsub, phim Quỷ Địa Ngục Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại