Quái Vật Và Dị Nhân

-

Mỹ

Xem Phim Quái Vật Và Dị Nhân
Quái Vật Và Dị Nhân
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:

Phim Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Quái Vật Và Dị Nhân

:

Quái vật và dị nhân

Vài nhân vật trong số này khiến không ít khán giả khiếpsợ và bị ám ảnh, nhưng vài nhân vật khác lại được yêu mến và quan tâmdù họ không phải người bình thường. Bạn thử đoán xem chúng nằm trongphim nào nhé.

1. Bộ phim về quái vật không gian của đạo diễn Ridley Scott giành tới 2 giải Oscar năm 1987.

2. Trong phim Quái Vật Và Dị Nhân Sáu sinh viên phát hiện ra rằng các giáo viên củahọ là những sinh vật ngoài hành tinh. Quái Vật Và Dị NhânPhim có sự tham gia của SalmaHayek, Josh Hartnett và Elijah Wood.

3. Siêu phẩm về con quái thú hoang dã mang về tới 3giải Oscar năm 2006. Phiên bản điện ảnh đầu tiên về con vật này đượclàm lần đầu vào năm 1933.

4. Một phi hành gia đặt chân xuống một hành tinhkhông hẳn là không có người ở bởi những công dân ở đây mang ngoại hìnhcủa loài khỉ và chúng thống trị bằng kỷ luật sắt.

5. Siêu phẩm của đạo diễn Steven Spielberg giành tới 3 giải Oscar năm 1994.

6. Một chàng quái vật được huấn luyện để trở thànhnhân vật bảo vệ loài người chống lại các thế lực bóng tối. Sát cánhcùng anh có một chàng người cá kỳ lạ.

7. Địa ngục thèm muốn anh. Thiên đường lại từ chối.Còn trái đất cần anh. Nhân vật chính trong phim phải đương đầu vớinhững ác quỷ khủng khiếp trồi lên từ dưới địa ngục.

8. Tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng giành 1 giải Oscarnăm 2006. Câu chuyện về 4 anh em du lịch vào một thế giới kỳ lạ khibước qua chiếc tủ quần áo.

9. Sự góp mặt của đạo diễn gạo cội James Cameron vàngười hùng hành động Arnold Schwarzenegger giúp siêu phẩm này mang về78 triệu USD doanh thu toàn thế giới trong khi kinh phí vỏn vẹn 6 triệuUSD.

10. Anh chàng trong phim chấp nhận bán linh hồn choquỷ dữ để cứu cha. Hình ảnh chiếc đầu lốc bốc cháy ấn tượng đến nỗi nógiúp các nhà sản xuất thu về 230 triệu USD doanh thu toàn thế giới.


Xem phim Quái Vật Và Dị Nhân, phim quai vat va di nhan, Quai Vat Va Di Nhan movie, quai vat va di nhan, Quái Vật Và Dị Nhân, phim Quái Vật Và Dị Nhân, xem phim quai vat va di nhan, Quái Vật Và Dị Nhân, quai vat va di nhan, Quái Vật Và Dị Nhân Mỹ, quai vat va di nhan Mỹ, Quái Vật Và Dị Nhân hd, quai vat va di nhan hd, Quái Vật Và Dị Nhân vietsub, quai vat va di nhan vietsub, Quái Vật Và Dị Nhân thuyet minh, quai vat va di nhan thuyet minh, Quái Vật Và Dị Nhân lồng tiếng, long tieng viet, tai phim quai vat va di nhan, download phim quai vat va di nhan, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, engsub, episode, xem phim Quái Vật Và Dị Nhân Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net