Quái Vật Dưới Lòng Đất

Behemoth (2013)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Quái Vật Dưới Lòng Đất
4
4/5 từ 1lần
Quái Vật Dưới Lòng Đất

    Behemoth
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
90 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Goliath Pictures
Đạo diễn:
David Hogan
Diễn viên:
Ed Quinn,Pascale Hutton,Cindy Busby
Xem Phim

Thông tin phim

Quái Vật Dưới Lòng Đất - Behemoth (2013)

Thị trấn nhỏ Ascension bỗng trở nên dậy sóng khi thông tin Thomas Walsh cùng ê-kíp làm việc của anh bị một tai nạ khủng khiếp khi làm việc tại núi Lincoln. Một nhân công chết, bản thân Thomas cũng bị thương nặng bởi một sinh vật theo lời miêu tả của họ là vô cùng khủng khiếp.

Nhà nghiên cứu Emily Allingto lập tức quay trở lại thị trấn quê hương để tìm ra căn nguyên câu chuyện này. Trong phim Quái Vật Dưới Lòng Đất Đồng hành cùng cô còn có chuyên gia của quân đội Jack Murray. Behemoth Cả hai khám phá ra rằng, sinh vật đang gây ám ảnh tại Ascension và con quái vật trong truyền thuyết của người Maya cổ đại chỉ là một!

Xem phim Quái Vật Dưới Lòng Đất, phim quai vat duoi long dat, phim Behemoth, 2013, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Ed Quinn,Pascale Hutton,Cindy Busby, đạo diễn phim: David Hogan, watch, film, movie, engsub, phim Quái Vật Dưới Lòng Đất Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại