Quái Vật Biển

Sector 7 (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Quái Vật Biển
4.3
4.3/5 từ 3lần
Quái Vật Biển

    Sector 7
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
98 phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
CJ Entertainment, JK Film
Đạo diễn:
Kim Ji Hun
Diễn viên:
Ji-won Ha, Sung-kee Ahn, Ji-ho Oh
Xem Phim

Thông tin phim

Quái Vật Biển - Sector 7 (2011)

Tại mỏ dầu số 7 ngoài khơi phía nam đảo Jeju, Hae Joon làm công việc của một quản lý thiết bị biển trên con tàu thăm dò dầu tên là Eclipse. Cùng đội với Hae Joon có Jung Man, cộng sự cũ của cha Hae Joon, giờ được bổ nhiệm làm thuyền trường của Eclipse.

Mặc dù nhiệm vụ của Jung Man là giám sát việc ngừng hoạt động của giàn khoan, nhưng ông đề nghị thực hiện thêm vài lần khoan thăm dò sau cuối. Sau ba tuần chuẩn bị, Hae Joon và đồng nghiệp lặn xuống biển thì một nhân viên bị chìm do thiết bị trợ giúp hỏng.

Hae Joon trở về giàn khoan và phát hiện thêm vài nhân viên khác đã chết một cách bí ẩn. Trong phim Quái Vật Biển Họ tìm hiểu được rằng, có một con quái vật biển đã vào tàu và ăn thịt mọi người. Sector 7 Một cuộc chiến cho sự sống còn lúc đầu.

Xem phim Quái Vật Biển, phim quai vat bien, phim Sector 7, 2011, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Ji-won Ha, Sung-kee Ahn, Ji-ho Oh, đạo diễn phim: Kim Ji Hun, watch, film, movie, engsub, phim Quái Vật Biển Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại