Phù Thủy Lắm Chiêu

Phu Thuy Lam Chieu ()

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Phù Thủy Lắm Chiêu
4
4/5 từ 1lần
Phù Thủy Lắm Chiêu

    Phu Thuy Lam Chieu
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Phim Việt Nam
Thể loại:
Hài kịch,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Xem Phim

Thông tin phim

Phù Thủy Lắm Chiêu - Phu Thuy Lam Chieu ()

Vào dịp trung thu năm nay, khán giả, đặc biệt là trẻ em sẽ được dịp phiêu lưu đến xứ sở châu Phi và cười nghiêng ngả với 'mụ phù thủy lắm chiêu' Thành Lộc trong show diễn thứ 19 của seri kịch 'Ngày xửa ngày xưa' (sân khấu kịch Idecaf). Thành Lộc kén chọn

Ngoài "phù thủy" Thành Lộc, vở diễn còn quy tụ một lực lượng các diễn viên nòng cốt của sân khấu kịch Idecaf như Hữu Châu, Thanh Thủy, Đình Toàn, Lê Khánh, Hương Giang, Đại Nghĩa, Đức Thịnh.

Vở hài kịch Phù thủy lắm chiêu (tác giả kịch bản Minh Phương) được đạo diễn Vũ Minh dàn dựng trên sân khấu, kể về chuyến phiêu lưu đến xứ sở Phi Châu, nơi có những khu rừng rậm với rất nhiều điều kỳ thú, nhiều nhân vật đặc biệt và khôn lỏi. Trong phim Phù Thủy Lắm Chiêu Phần âm nhạc với những ca khúc sôi động, nhí nhảnh vốn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các vở diễn Ngày xửa ngày xưa của Idecaf, tiếp tục được làm mới với các giai điệu rộn rã, tươi vui là đặc trưng của các dân tộc bản địa Châu Phi.

Vở diễn sẽ ra mắt khán giả từ ngày 25/9 và dự kiến chiếu đến hết ngày 1/11 (các suất đều xảy ra vào cuối tuần). Phu Thuy Lam Chieu Vé phát hành tại sân khấu kịch Idecaf, sân khấu Trần Cao Vân và nhà hát Bến Thành với 2 mức giá 80.000 và 90.000 đồng.

Diễn viên Thanh Thủy được hóa trang màu mè không kém "phù thủy" Thành Lộc.

Khán giả sẽ được chứng kiến những pha hài hước của các nhân vật đến từ rừng rậm Phi Châu.

Xem phim Phù Thủy Lắm Chiêu, phim Phu Thuy Lam Chieu, Việt Nam, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Phù Thủy Lắm Chiêu Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.