Ông Trùm Thượng Hải

-

Shanghai Triad

-

1995

-

Trung Quốc

Xem Phim Ông Trùm Thượng Hải | Shanghai Triad
Ông Trùm Thượng Hải
4
4/5 từ 4 lần
Đạo diễn:
Trương Nghệ Mưu
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
1995
Thời lượng:
109 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Củng Lợi, Lý Bảo Điền
XEM PHIM Ông Trùm Thượng Hải
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Ông Trùm Thượng Hải

:

“Ông trùm Thượng Hải” khắc họa một thế giới mà mà ở đó sự đấu tranh giành thế lực và tiền bạc của các tay giang hồ như Lão Đại và Lão Nhị thực mưu mô và tàn bạo

Cậu bé Shuisheng (Wang Xiaoxiao) theo yêu cầu của chú Lưu rời khỏi làng quê lên Thượng Hải để làm việc cho "Ông trùm" (Lý Bảo Điền), người đứng đầu băng đảng buôn ma tuý những năm 1930. Vốn là con nhà nông quanh năm sống với đồng ruộng, Shuisheng thấy choáng ngợp và sợ hãi trước những thế lực và tội ác xung quanh cậu. Cậu được theo hầu cho cô Tiểu Tinh Bảo (Củng Lợi), nữ ca sĩ phòng trà kiêm "bồ nhí" của "ông trùm". Trong phim Ông Trùm Thượng Hải Tiểu Tinh Bảo lại yêu người khác. Shanghai Triad Du Mập khiêu chiến băng đảng. Ông Trùm nghi ngờ một trong những người ông ta tin tưởng đang phản bội mình. Cuộc thanh trừng của Hội tam hoàng Thượng Hải bắt đầu.

Với “Ông trùm Thượng Hải”, Trương Nghệ Mưu đã thành công khi mang tới những thước phim phản ánh một xã hội tàn ác bằng một phong cách lãng mạn và nhanh chóng trở thành chuẩn mực của những bộ phim cùng thể loại sau đó. Tác phẩm đã nhận được một đề cử cho giải Quay phim xuất sắc tại Oscar 1996.

Xem phim Ông Trùm Thượng Hải, phim ong trum thuong hai, Shanghai Triad movie, ong trum thuong hai, Ông Trùm Thượng Hải, phim Ông Trùm Thượng Hải, xem phim ong trum thuong hai, Shanghai Triad, phim Shanghai Triad, xem phim Shanghai Triad, Shanghai Triad 1995, Ông Trùm Thượng Hải 1995, ong trum thuong hai 1995, Shanghai Triad Trung Quốc, Ông Trùm Thượng Hải Trung Quốc, ong trum thuong hai Trung Quốc, Shanghai Triad hd, Ông Trùm Thượng Hải hd, ong trum thuong hai hd, Shanghai Triad vietsub, Ông Trùm Thượng Hải vietsub, ong trum thuong hai vietsub, Shanghai Triad thuyet minh, Ông Trùm Thượng Hải thuyet minh, ong trum thuong hai thuyet minh, Ông Trùm Thượng Hải lồng tiếng, long tieng viet, tai phim ong trum thuong hai - Shanghai Triad, download phim ong trum thuong hai - Shanghai Triad, các diễn viên trong phim: Củng Lợi, Lý Bảo Điền, đạo diễn phim: Trương Nghệ Mưu, watch, engsub, episode, xem phim Ông Trùm Thượng Hải Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net