Ông Trùm Thượng Hải

Shanghai Triad (1995)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Ông Trùm Thượng Hải
4
4/5 từ 4lần
Ông Trùm Thượng Hải

    Shanghai Triad
Năm sản xuất:
1995
Thời lượng:
109 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Trương Nghệ Mưu
Diễn viên:
Củng Lợi, Lý Bảo Điền
Xem Phim

Thông tin phim

Ông Trùm Thượng Hải - Shanghai Triad (1995)

“Ông trùm Thượng Hải” khắc họa một trái đất mà mà ở đó sự đấu tranh giành thế lực và tiền bạc của các tay giang hồ như Lão Đại và Lão Nhị thực quỷ quyệt và hung bạo

bé trai Shuisheng (Wang Xiaoxiao) theo yêu cầu của chú Lưu rời khỏi làng quê lên Thượng Hải để làm việc cho "Ông trùm" (Lý Bảo Điền), người đi đầu băng nhóm buôn ma tuý những năm 1930. Vốn là con nhà nông quanh năm sống với đồng ruộng, Shuisheng thấy choáng ngợp và sợ hãi trước những thế lực và tội ác xung quanh cậu. Cậu được theo hầu cho cô Tiểu Tinh Bảo (Củng Lợi), nữ ca sĩ phòng trà kiêm "bồ nhí" của "ông trùm". Trong phim Ông Trùm Thượng Hải Tiểu Tinh Bảo lại yêu người khác. Shanghai Triad Du Mập khiêu chiến băng đảng. Ông Trùm đáng nghi một trong những người ông ta tin tưởng đang phản bội mình. Cuộc thanh trừng của Hội tam hoàng Thượng Hải lúc đầu.

Với “Ông trùm Thượng Hải”, Trương Nghệ Mưu đã thành đạt khi mang tới những đoạn clip phản ánh một xã hội tàn ác bằng một phong cách lãng mạn và nhanh chóng trở thành chuẩn mực của những bộ phim cùng thể loại sau đó. Tác phẩm đã nhận được một đề cử cho giải Quay phim xuất sắc tại Oscar 1996.

Xem phim Ông Trùm Thượng Hải, phim ong trum thuong hai, phim Shanghai Triad, 1995, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Củng Lợi, Lý Bảo Điền, đạo diễn phim: Trương Nghệ Mưu, watch, film, movie, engsub, phim Ông Trùm Thượng Hải Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại