Oan Gia Đại Chiến

-

2011

-

Việt Nam

Xem Phim Oan Gia Đại Chiến
Oan Gia Đại Chiến
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Lê Bảo Trung
Thể loại:

Phim Bộ Việt Nam,

Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
M&T Pictures
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
30 Tập
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Trịnh Kim Chi , Chí Tài, Hoàng Sơn, Kiều Linh, Hoàng Hải, Thanh Phong, Tuyết Trinh
XEM PHIM Oan Gia Đại Chiến
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Oan Gia Đại Chiến

: Phim Oan gia đại chiến do Miu Lê thể hiện. Trong phim, gia đình Miu Lê có mối hận thù với gia đình Chí Tài, do hai bên là đối thủ cạnh tranh trong ngành ẩm thực.

Trong Oan gia đại chiến, Miu Lê vào vai nữ chính tên Trúc, cô gái 22 tuổi, con chủ nhà hàng Một thoáng Paris bà Trang (Trịnh Kim Chi). Vốn là cô gái có ngoại hình cao ráo, xinh đẹp nên Trúc được rất nhiều chàng trai theo đuổi và tán tỉnh.
Nhưng, điểm đặc biệt ở Trúc, vì cô là cô gái rất dễ tin người nên sau này khi quen Tiến, cô đã lén gia đình để mang cuốn bí kíp về ẩm thực cho người yêu khiến nhà hàng Một thoáng Paris lâm vào cảnh điêu đứng. Trong phim Oan Gia Đại Chiến Lúc đầu, cô từ chối tình cảm của Thiên (Hoàng Anh) vì bị mê hoặc trước vẻ điển trai của Tiến, nhưng sau khi biết được con người thật của Tiến, cô quay trở lại với Thiên.

Miu Lê cho biết: Khi tham gia phim này, Miu Lê vừa đi diễn, vừa thu âm, tập vũ đạo, chụp hình… để thực hiện những dự án âm nhạc của mình và mỗi sáng đều dậy lúc 5 giờ để chuẩn bị đi quay phim. Oan Gia Dai Chien Có hôm Miu Lê đi diễn tỉnh về đến tận 2 giờ sáng thì 5 giờ đã phải thức dậy đi quay. Tuy hơi cực một chút, nhưng Miu Lê cảm thấy rất hài lòng vì những nỗ lực cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận, như vậy Miu Lê cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Bộ phim tâm lý hài, tình cảm do đạo diễn Lê Bảo Trung thực hiện, chắc chắn khán giả sẽ “cười đau bụng” trước những tình huống hài hước. 30 tập phim Oan gia đại chiến do Hãng phim M
Xem phim Oan Gia Đại Chiến, phim oan gia dai chien, Oan Gia Dai Chien movie, oan gia dai chien, Oan Gia Đại Chiến, phim Oan Gia Đại Chiến, xem phim oan gia dai chien, Oan Gia Đại Chiến 2011, oan gia dai chien 2011, Oan Gia Đại Chiến Việt Nam, oan gia dai chien Việt Nam, Oan Gia Đại Chiến hd, oan gia dai chien hd, Oan Gia Đại Chiến vietsub, oan gia dai chien vietsub, Oan Gia Đại Chiến thuyet minh, oan gia dai chien thuyet minh, Oan Gia Đại Chiến lồng tiếng, long tieng viet, tai phim oan gia dai chien, download phim oan gia dai chien, các diễn viên trong phim: Trịnh Kim Chi , Chí Tài, Hoàng Sơn, Kiều Linh, Hoàng Hải, Thanh Phong, Tuyết Trinh, đạo diễn phim: Lê Bảo Trung, watch, engsub, episode, xem phim Oan Gia Đại Chiến Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net