Nữ Siêu Nhân

Wonder Woman (2009)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Nữ Siêu Nhân
4.5
4.5/5 từ 2lần
Nữ Siêu Nhân

    Wonder Woman
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
74 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
DC Comics, Warner Bros. Animation, Warner Premiere
Đạo diễn:
Lauren Montgomery
Diễn viên:
Keri russell, Nathan fillion, Rosario dawson, Alfred molina
Xem Phim

Thông tin phim

Nữ Siêu Nhân - Wonder Woman (2009)

Câu truyện khởi đầu từ cuộc chiến giữa thần ánh trăng Hippolyta và thần chiến tranh Ares tại Tartarus. Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng vinh quang cho Hippolyta.

Nhưng thần Zeus đã can thiệp. Ông không cho Hippolyta giết đứa con của mình. Trong phim Nữ Siêu Nhân Hera cho Hippolyta giữ Areslàm tù binh cho đến khi có một vị thần khác giải thoát cho hắn. Đồng thời Hippolyta cùng những chị em khác sẽ đến sống tại một hòn đảo thanh bình, bí mật tách hẳn khỏi địa cầu con người.

Nhiều năm trôi qua. Con gái của Hippolyta - công chúa Diana trưởng thành. Cô gái xinh như một thiên thần và tài giỏi không kém gì nữ hoàng Hippolyta.

quay lại thời hiện đại; Steve, phi công của không lực mỹ tình cờ lạc vào hòn đảo bí mật và bị Diana bắt giữ. Để lãnh nhiệm vụ đưa Steve quay trở lại và cũng để xem thế giới bên ngoài, Diana đã trở thành sứ giả hòa bình đến New York.

Cùng lúc đó, Persephone - một nữ chiến binh dũng cảm đã lụy tình trước những lời tán tỉnh của Ares hàng thế kỷ dài và giải thoát cho hắn. Ares thoát ra đồng nghĩa với chiến tranh tiếp tục kéo dài và trở thành mối đe dọa cho thế giới con người.

Công chúa Diana, dưới danh tính Wonder Woman , phải ra tay chặn đứng Chiến thần.

Xem phim Nữ Siêu Nhân, phim nu sieu nhan, phim Wonder Woman, 2009, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Keri russell, Nathan fillion, Rosario dawson, Alfred molina, đạo diễn phim: Lauren Montgomery, watch, film, movie, engsub, phim Nữ Siêu Nhân Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại