Nỗi Ô Nhục Họ Cho

-

Untold Scandal

-

Hàn Quốc

Xem Phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho | Untold Scandal
Nỗi Ô Nhục Họ Cho
2.8
2.8/5 từ 4 lần
Đạo diễn:
Lee Jae-yong
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Bae Yong-joon, Lee Mi-sook,Jeon Do-yeon,Lee So-yeon
XEM PHIM Nỗi Ô Nhục Họ Cho
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho

:

Đạo diễn : Lee Jae-yong

Diễn viên : Bae Yong-joon, Lee Mi-sook,Jeon Do-yeon,Lee So-yeon

Năm sx : 2003
Độ dài : 120 phút

Thế kỷ thứ 18, Hàn Quốc dưới sự trị vì của triều đại Chosun, lấy tư tưởng Nho giáo làm nền tảng, đàn ông phải quân tử đứng đắn, đàn bà phải công dung ngôn hạnh. Nhưng có ai ngờ, chính trong tầng lớp quan lại quý tộc, những kẻ luôn lớn tiếng hô hào về đạo đức, về lễ nghĩa lại chính là chiếc nôi nuôi dưỡng những mối quan hệ mờ ám, sặc mùi dâm ô trụy lạc nhất.

Jo-won (Bae Yong-Jun đóng) là con trai trưởng trong một gia đình giàu có, 29 tuổi góa vợ, sung mãn và rất quyến rũ. Dù giỏi văn chương hội họa lẫn tài đao kiếm, nhưng Jo-won không muốn làm quan giúp nước hay làm tướng chinh chiến sa trường mà dành cuộc đời mình cho những cuộc chinh phục sắc đẹp, hưởng thụ lạc thú nhân gian.

Phu nhân Cho – người em họ của Jo-won, lấy chồng là một vị quan lớn trong triều đình, là mối tình đầu của Jo-won nhưng hai người không đến được với nhau do sự sắp đặt của gia đình. Trong phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho - Untold Scandal bae Yong Joon- Vietsub Hai người họ là một cặp thanh mai trúc mã, tài tử giai nhân, là đối thủ xứng tầm của nhau cả về sự khôn ngoan mưu mẹo lẫn dâm ô trụy lạc.Ghen tuông vì chồng sắp cưới ái thiếp, một cô bé xinh đẹp trinh trắng mới 16 tuổi, tên So-ok, phu nhân Cho thách ông anh họ của mình “chinh phục” So-ok và làm nàng có thai trước khi lên kiệu về nhà họ Cho. Nỗi Ô Nhục Họ Cho - Untold Scandal (bae Yong Joon) - VietsubJo-won cười ngạo nghễ trước lời thách đố nham hiểm của cô em họ, anh cho rằng bắt một con sói con ngơ ngác thật chẳng xứng tầm vóc của anh.

Jo-won đề ra cho mình một mục đích cao hơn, một con hổ thật sự. Nạn nhân xấu số là phu nhân Suk, một phụ nữ xinh đẹp nhưng bất hạnh góa bụa trước đêm tân hôn, nhưng vẫn thủ tiết thờ chồng, nên dù 27 tuổi nàng vẫn còn trinh trắng. Và cuộc đi săn đã bắt đầu như thế.
Xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho, phim noi o nhuc ho cho, Untold Scandal movie, noi o nhuc ho cho, Nỗi Ô Nhục Họ Cho, phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho, xem phim noi o nhuc ho cho, Untold Scandal, phim Untold Scandal, xem phim Untold Scandal, Untold Scandal, Nỗi Ô Nhục Họ Cho, noi o nhuc ho cho, Untold Scandal Hàn Quốc, Nỗi Ô Nhục Họ Cho Hàn Quốc, noi o nhuc ho cho Hàn Quốc, Untold Scandal hd, Nỗi Ô Nhục Họ Cho hd, noi o nhuc ho cho hd, Untold Scandal vietsub, Nỗi Ô Nhục Họ Cho vietsub, noi o nhuc ho cho vietsub, Untold Scandal thuyet minh, Nỗi Ô Nhục Họ Cho thuyet minh, noi o nhuc ho cho thuyet minh, Nỗi Ô Nhục Họ Cho lồng tiếng, long tieng viet, tai phim noi o nhuc ho cho - Untold Scandal, download phim noi o nhuc ho cho - Untold Scandal, các diễn viên trong phim: Bae Yong-joon, Lee Mi-sook,Jeon Do-yeon,Lee So-yeon, đạo diễn phim: Lee Jae-yong, watch, engsub, episode, xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net