Xem Phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho | Untold Scandal
Nỗi Ô Nhục Họ Cho
2.8
2.8/5 từ 5lần
Nỗi Ô Nhục Họ Cho

    Untold Scandal
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Tình Cảm,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Lee Jae-yong
Diễn viên:
Bae Yong-joon, Lee Mi-sook,Jeon Do-yeon,Lee So-yeon
Xem Phim

Thông tin phim

Đạo diễn : Lee Jae-yong

Diễn viên : Bae Yong-joon, Lee Mi-sook,Jeon Do-yeon,Lee So-yeon

Năm sx : 2003
Độ dài : 120 phút

Thế kỷ thứ 18, Hàn Quốc dưới sự trị vì của triều đại Chosun, lấy tư tưởng Nho giáo làm nền tảng, đàn ông phải quân tử đứng đắn, đàn bà phải công dung ngôn hạnh. Nhưng có ai ngờ, chính trong tầng lớp quan lại quý tộc, những kẻ luôn lớn tiếng hô hào về đạo đức, về lễ nghĩa lại chính là chiếc nôi nuôi dưỡng những mối quan hệ mờ ám, sặc mùi dâm ô trụy lạc nhất.

Jo-won (Bae Yong-Jun đóng) là con trai trưởng trong một gia đình giàu có, 29 tuổi góa vợ, sung mãn và rất quyến rũ. Dù giỏi văn chương hội họa lẫn tài đao kiếm, nhưng Jo-won không muốn làm quan giúp nước hay làm tướng chinh chiến sa trường mà dành cuộc đời mình cho những cuộc chinh phục sắc đẹp, hưởng thụ lạc thú nhân gian.

Phu nhân Cho – người em họ của Jo-won, lấy chồng là một vị quan lớn trong triều đình, là mối tình đầu của Jo-won nhưng hai người không đến được với nhau do sự sắp đặt của gia đình. Trong phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho - Untold Scandal bae Yong Joon- Vietsub Hai người họ là một cặp thanh mai trúc mã, tài tử giai nhân, là đối thủ xứng tầm của nhau cả về sự khôn ngoan mưu mẹo lẫn dâm ô trụy lạc.Ghen tuông vì chồng sắp cưới ái thiếp, một cô bé xinh đẹp trinh trắng mới 16 tuổi, tên So-ok, phu nhân Cho thách ông anh họ của mình “chinh phục” So-ok và làm nàng có thai trước khi lên kiệu về nhà họ Cho. Nỗi Ô Nhục Họ Cho - Untold Scandal (bae Yong Joon) - VietsubJo-won cười ngạo nghễ trước lời thách đố nham hiểm của cô em họ, anh cho rằng bắt một con sói con ngơ ngác thật chẳng xứng tầm vóc của anh.

Jo-won đề ra cho mình một mục đích cao hơn, một con hổ thật sự. Nạn nhân xấu số là phu nhân Suk, một phụ nữ xinh đẹp nhưng bất hạnh góa bụa trước đêm tân hôn, nhưng vẫn thủ tiết thờ chồng, nên dù 27 tuổi nàng vẫn còn trinh trắng. Và cuộc đi săn đã bắt đầu như thế.
Xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho, phim noi o nhuc ho cho, Untold Scandal, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Bae Yong-joon, Lee Mi-sook,Jeon Do-yeon,Lee So-yeon, đạo diễn phim: Lee Jae-yong, watch, film, movie, engsub, xem phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại