Nhật Ký Ma Cà Rồng

Nhat Ky Ma Ca Rong (2013)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Nhật Ký Ma Cà Rồng
4.7
4.7/5 từ 3lần
Nhật Ký Ma Cà Rồng

    Nhat Ky Ma Ca Rong
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Ma,
Quốc gia:
Châu Á
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Nina Dobrev, Ian Somerhalder, Paul Wesley
Xem Phim

Thông tin phim

Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong (2013)

Tên tiếng Việt tạm dịch: Nhật ký Ma Cà Rồng
Diễn viên: Nina Dobrev, Ian Somerhalder, Paul Wesley
Thể loại: tình cảm, hành động, kinh dị
Quốc gia: mỹ
Năm sản xuất: 2009
Phát sóng: vào tối thứ 5 hàng tuần lúc 8/7c trên CW network tại U.S. và trên CTV tại Canada.Nội dung:
Bốn tháng sau tai nạn đột nhiên xe đã cướp mất ba mẹ của Elena và Jeremy. Trong phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Hai chị em phải đối mặt với cuộc sống hiện tại. Nhật Ký Ma Cà RồngNỗi đau trong lòng họ vẫn không phai mờ, tuy Elena luôn mỉm cười nhưng trong lòng cô rất đau. Em trai cô vì không chịu đựng được nỗi đau nên đâm đầu vào thuốc và say xỉn. Họ cùng sống với người dì. Cuộc sống của Elena xoay tròn giữa người bạn thân Bonnie, người bạn luôn cạnh trạnh Caroline và người bạn trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị thu hút bởi một học sinh mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ tình cờ gặp nhau lần đầu trước phòng vệ sinh nam nhưng Elena và Stefan dần trở nên thân thiết hơn cả tình bạn bè. Thực chất, Stefan vẫn luôn che dấu một điều bí mật, anh là Vampire (Ma Cà Rồng). Vào bữa tiệc đầu tiên dành cho năm học mới, Vicki, em gái Matt cũng chính là người Jeremy luôn theo đuổi lại bị tấn công. Khi biết người tấn công Vicki là anh trai mình, Damon, Stefan đã rất sợ hãi vì Damon là một vampire chuyên hút máu người. Anh đi đến đâu là nơi đó có máu. Damon rất mưu mô mưu mô, anh luôn dùng mọi thủ đoạn để bắt đứa em trai mình Stefan quay về lại là một Ma Ca Rồng chính gốc. Anh phát hiện ra Elena giống như người con gái mà Stefan yêu say đắm cách đây một thể kỷ và cũng chính là người anh muốn chiếm đoạt. Một cuộc chiến tranh, tranh chấp diễn ra giữa hai anh em Vampires, một bên ác một bên thiện, tranh giành linh hồn của Elena, những người bạn, gia đình và những dân cư Mystic Falls, Virginia. Cuộc chiến sẽ diễn ra thế nào? Kết quả ai thắng ai thua? Liệu sức mạnh tình yêu có thể vượt lên tất cả không? Mời các bạn theo dõi.

The Casts

Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong


ELENA GILBERT(17 tuổi) Một cô gái xinh đẹp, dễ thương, tốt bụng. Cái chết của ba mẹ đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới cô và người trai (15 tuổi). Cô đã phải nhẫn nại vượt qua cơn đau đó và tiếp tục sống. Cô luôn tìm mọi cách che dấu nỗi đau trong lòng. Cuộc sống của cô bắt đầu trở nên đầy thử thách khi cô gặp Stefan.

Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong


STEFAN SALVATORE một chàng trai đẹp trai, lịch sự. Anh trở thành đề tài ngay ngày đầu tiên khi vào trường. Nhưng xung quanh luôn chứ đựng những bí mật vì anh là một vampire. bề ngoài anh chỉ là một chàng trai 18 tuổi nhưng không ai biết anh đã 200 tuổi. Anh chỉ mong muốn có một cuộc sống hòa bình với loài người và sống cùng người con gái anh yêu. Việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng thật sự không dễ khi người anh trai Damon luôn ở cạnh anh quấy phá không ngừng với những mưu mô xảo quyệt.


DAMON SALVATORE Là anh trai của Stefan. Anh cũng là một Ma Cà Rồng nhưng khác hẳn với Stefan. Điều anh hứng thú là máu. Anh rất mưu mô và xảo quyệt. Anh tiếp cận Elena cũng chỉ muốn chọc tức đứa em trai mình và muốn Stefan trở thành một Ma Cà Rồng đúng nghĩa của nó.

Link down torrent
Tập 1: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong The.Vampire.Diaries.Ep.01.KSTE.avi.torrent (18.48 KB)
Downloads: 41365
22-9-2009 00:46

Tập 2: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong Nhat.Ky.Ma.Ca.Rong.Tap.02.KSTE.avi.torrent (14.2 KB)
Downloads: 2602
24-9-2009 22:30

Tập 3: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong Nhat.Ky.Ma.Ca.Rong.Tap.03.KSTE.avi.torrent (18.26 KB)
Downloads: 2193
5-10-2009 01:05

Tập 4: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong Nhat.Ky.Ma.Ca.Rong.Tap.04.KSTE.avi.torrent (14.45 KB)
Downloads: 1949
5-10-2009 17:30

Tập 5: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong Nhat.Ky.Ma.Ca.Rong.Tap.05.KSTE.avi.torrent (15.19 KB)
Downloads: 2011
20-10-2009 01:51

Tập 6: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong Nhat.Ky.Ma.Ca.Rong.Tap.06.KSTE.avi.torrent (14.49 KB)
Downloads: 2005
23-10-2009 13:38

Tập 7: Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng - Nhat Ky Ma Ca Rong Tag:

,

Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng, phim Nhat Ky Ma Ca Rong, 2013, Châu Á, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Nina Dobrev, Ian Somerhalder, Paul Wesley, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.