Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1

Nhat Ky Cong Chua 1 - The Princess Diaries 1 ()

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1
2.5
2.5/5 từ 2lần
Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1

    Nhat Ky Cong Chua 1 - The Princess Diaries 1
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hài,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anne Hathaway, Julie Andrews, Hector Elizondo, Heather Matarazzo, Caroline Goodall
Xem Phim

Thông tin phim

Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1 - Nhat Ky Cong Chua 1 - The Princess Diaries 1 ()

Ngay cả trong giấc mộng hoang đường nhất, cô học trò Mia nghịch ngợm, đôi phần luộm thuộm cũng chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ là con gái một thái tử. Ấy vậy mà một hôm, đích thân nữ hoàng của vương quốc Genovia từ châu Âu xa xôi đã lặn lội tới mỹ để biến Mia thành công chúa xinh đẹp.

Gia nhập cuộc sống hoàng gia, Mia gặp vô số niềm vui, nhưng phức tạp cũng đầy ắp. Dưới sự chỉ bảo của bà nội - nữ hoàng, Mia phải học cách trị vì đất nước, phải thực hiện cho được một nhiệm vụ quá long đong với một cô công chúa 18 tuổi: kén phò mã trong 30 ngày. Trong phim Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1 Lợi dụng dịp này, một thành viên trong nghị viện Genovia đã tự đề cử cháu trai mình làm phò mã với mục tiêu thao túng đất nước. Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1Thật không ngờ là Mia lại yêu chàng trai này say đắm.

Xem phim Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1, phim Nhat Ky Cong Chua 1 - The Princess Diaries 1, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Anne Hathaway, Julie Andrews, Hector Elizondo, Heather Matarazzo, Caroline Goodall , đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Nhật Ký Công Chúa 1 - The Princess Diaries 1 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại