Người Tình Không Tên

-

Intimacy

-

2001

-

Mỹ

Xem Phim Người Tình Không Tên | Intimacy
Người Tình Không Tên
3.1
3.1/5 từ 20 lần
Đạo diễn:
Patrice Chéreau
Thể loại:

Phim 18+,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Téléma, Studio Canal, arte France Cinéma
Năm sản xuất:
2001
Thời lượng:
119 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Mark rylance, Kerry fox, Susannah harker
XEM PHIM Người Tình Không Tên
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Tình Không Tên

:

Jay, một bartender bị ruồng bỏ bởi chính gia đình của mình do vợ anh đã hết hứng thú với mối quan hệ của họ. Giờ đây khi cô đơn sống trong một ngôi nhà cũ kỹ, hàng tuần Jay đều làm tình với một người phụ nữ mà đến cái tên anh ta cũng không hề biết. Mới đầu họ tìm đến nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, nhưng về sau Jay phát hiện ra rằng anh đã yêu người phụ nữ đó.

Với sự tò mò về người tình bí ẩn của mình, Jay đi theo người phụ nữ dọc theo những con phố của London tới khu ngoại ô xám xịt nơi cô ở. Trong phim Người Tình Không Tên Anh còn theo chân nàng tới một rạp hát quán rượu nơi cô làm việc vào mỗi tối. Intimacy Jay biết được tên của cô là Claire, cô đã kết hôn và có một cậu con trai. Jay đã quyết định chấm dứt mối quan hệ của họ…

Xem phim Người Tình Không Tên, phim nguoi tinh khong ten, Intimacy movie, nguoi tinh khong ten, Người Tình Không Tên, phim Người Tình Không Tên, xem phim nguoi tinh khong ten, Intimacy, phim Intimacy, xem phim Intimacy, Intimacy 2001, Người Tình Không Tên 2001, nguoi tinh khong ten 2001, Intimacy Mỹ, Người Tình Không Tên Mỹ, nguoi tinh khong ten Mỹ, Intimacy hd, Người Tình Không Tên hd, nguoi tinh khong ten hd, Intimacy vietsub, Người Tình Không Tên vietsub, nguoi tinh khong ten vietsub, Intimacy thuyet minh, Người Tình Không Tên thuyet minh, nguoi tinh khong ten thuyet minh, Người Tình Không Tên lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi tinh khong ten - Intimacy, download phim nguoi tinh khong ten - Intimacy, các diễn viên trong phim: Mark rylance, Kerry fox, Susannah harker, đạo diễn phim: Patrice Chéreau, watch, engsub, episode, xem phim Người Tình Không Tên Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net