Người Sói

-

The Wolfman

-

2010

-

Mỹ

Xem Phim Người Sói | The Wolfman
Người Sói
2.8
2.8/5 từ 4 lần
Đạo diễn:
Joe Johnston
Thể loại:

Phim Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Universal Pictures, Relativity Media, Stuber Productions
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
103 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Emily Blunt, Benicio Del Toro, Anthony Hopkins
XEM PHIM Người Sói
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Sói

: Phim Này Đã Có Ở TOPDAU.COM lâu rồi . Nhưng chất Lượng Phim không được Đẹp lắm . Hôm nay có bản HD chất lượng rất Đẹp . Trong phim Người Sói Upload lên cho mọi người coi . The Wolfman
Phim này khúc đầu không hay lắm nhưng khúc sau mới thấy kinh dị . hjx hjx


Đạo diễn: Joe Johnston
Kịch bản: David Self, Andrew Kevin Walker , Curt Siodmak
Nhà sản xuất: Jon Mone, Ryan Kavanaugh, Bill Carraro, Andrew Z. Davis
Diễn viên chính: Emily Blunt, Benicio Del Toro, Anthony Hopkins
Thể loại: Kinh dị

Lawrence Talbot một quý tộc bị ám ảnh bởi bi kịch gia đình, quyết định quay trở lại quê hương sau khi biết tin anh trai mình bị mất tích một cách bí ẩn. Đoàn tụ không mấy mặn nồng với người cha xa lạ, Talbot chỉ muốn cố gắng tìm lại anh trai mình ….nhưng từ đó anh lại phát hiện ra số phận khủng khiếp của mình. Lắp ghép hàng loạt những mảnh vụn của câu đố đẫm máu, Talbot đã phát hiện ra một lời nguyền cổ xưa về chuyện những con người hoá sói vào mỗi đêm trăng tròn. Giờ đây, nếu anh muốn cho mình cơ hội kết thúc cuộc tàn sát đẫm máu và bảo vệ tình yêu vừa mới lên lên trong tim, thì Talbot phải tiêu diệt toàn bộ các sinh vật nguy hiểm đang lần trốn trong khu rừng bao quanh thị trấn Blackmoor. Nhưng cuộc đi săn đã biến thành cơn ác mộng, người luôn bị dằn vặt bởi quá khứ, giờ đây lại tìm ra một bộ mặt bí ẩn khác nằm ẩn sâu trong tiềm thức …. một điều mà anh không bao giờ nghĩ rằng nó tồn tại.

Trailer :

Xem phim Người Sói, phim nguoi soi, The Wolfman movie, nguoi soi, Người Sói, phim Người Sói, xem phim nguoi soi, The Wolfman, phim The Wolfman, xem phim The Wolfman, The Wolfman 2010, Người Sói 2010, nguoi soi 2010, The Wolfman Mỹ, Người Sói Mỹ, nguoi soi Mỹ, The Wolfman hd, Người Sói hd, nguoi soi hd, The Wolfman vietsub, Người Sói vietsub, nguoi soi vietsub, The Wolfman thuyet minh, Người Sói thuyet minh, nguoi soi thuyet minh, Người Sói lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi soi - The Wolfman, download phim nguoi soi - The Wolfman, các diễn viên trong phim: Emily Blunt, Benicio Del Toro, Anthony Hopkins , đạo diễn phim: Joe Johnston , watch, engsub, episode, xem phim Người Sói Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net