Người Nhện 4

-

Spider Man 4

-

2012

-

Mỹ

Xem Phim Người Nhện 4 | Spider Man 4
Người Nhện 4
4.2
4.2/5 từ 6 lần
Đạo diễn:
Marc Webb
Thể loại:

Phim Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật.
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Emma Stone, Andrew Garfield, Rhys Ifans
XEM PHIM Người Nhện 4
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Nhện 4

: The Amazing Spider-Man đưa Người Nhện trở về thời kỳ tuổi teen - khi Peter Parker còn là một cậu học sinh cấp ba hiếu động. Cha mẹ biến mất một cách bí ấn từ khi còn nhỏ, Peter lớn lên trong tình yêu thương của hai người bác Ben và May. Khi lớn lên, Peter đã bộc lộ năng khiếu khoa học thừa hưởng ở cha. Trong phim Người Nhện 4 Một ngày nọ, anh chàng tìm thấy chiếc cặp sách bí ẩn mà cha để lại. Spider Man 4 Cuộc gặp gỡ tình cờ với cộng sự cũ của cha - tiến sĩ Curt Connors - cũng mở ra một cuộc sống mới cho Peter là trở thành Người Nhện có sức mạnh phi thường.Người Nhện tuổi teen vẫn mang cặp kính cận và có sở thích chụp hình như trong phiên bản cũ. Tuy nhiên, ngay từ những phút đầu tiên của phim, Andrew Garfield đã cho thấy một hình tượng rất mới của nhân vật này - nhanh nhẹn, láu cá và hiếu động hơn nhiều so với những gì Tobey Maguire đã đem đến 10 năm về trước. Tính cách của Người Nhện bản này cũng mang hơi thở của thế hệ mới, nhất là trong chuyện tình cảm. Mặc dù vẫn có vẻ gì đó bẽn lẽn, ngượng ngùng khi đứng trước người tình trong mộng là Gwen Stacy, nhưng ánh mắt, cử chỉ cho thấy Peter Parker tuổi teen khá bạo dạn, tự tin khi bộc lộ tình cảm. Vì đang ở độ tuổi trung học nên Peter cũng có sự bồng bột, thích thể hiện bản thân - đây là điểm khác biệt lớn nhất với Người Nhện phiên bản trước.

Peter tìm thấy tập tài liệu mà cha để lại. Từ đây, những manh mối dẫn cậu tới tập đoàn Oscorp và người cộng sự của ông. Một tai nạn tại Oscorp khiến Peter có những siêu năng lực của loài nhện, Người nhện xuất hiện bí ẩn trong lòng New York.

Cùng lúc, giáo sư Curt Connors cũng tìm cách "hấp thu" những năng lực của loài bò sát để cải biến cơ thể. Nhưng ông không biết năng lực này cũng có thể quay lại chiếm hữu mình.

Phim đánh dấu sự trở lại của Người nhện với diện mạo và câu chuyện hoàn toàn mới so với 3 phần phim đã công chiếu. Các nhà làm phim cũng "đổi bạn gái" cho Người nhện, thay nhân vật Gwen Stacy cho Mary-Jane!

Xem phim Người Nhện 4, phim nguoi nhen 4, Spider Man 4 movie, nguoi nhen 4, Người Nhện 4, phim Người Nhện 4, xem phim nguoi nhen 4, Spider Man 4, phim Spider Man 4, xem phim Spider Man 4, Spider Man 4 2012, Người Nhện 4 2012, nguoi nhen 4 2012, Spider Man 4 Mỹ, Người Nhện 4 Mỹ, nguoi nhen 4 Mỹ, Spider Man 4 hd, Người Nhện 4 hd, nguoi nhen 4 hd, Spider Man 4 vietsub, Người Nhện 4 vietsub, nguoi nhen 4 vietsub, Spider Man 4 thuyet minh, Người Nhện 4 thuyet minh, nguoi nhen 4 thuyet minh, Người Nhện 4 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi nhen 4 - Spider Man 4, download phim nguoi nhen 4 - Spider Man 4, các diễn viên trong phim: Emma Stone, Andrew Garfield, Rhys Ifans, đạo diễn phim: Marc Webb, watch, engsub, episode, xem phim Người Nhện 4 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net