Người Hùng Vụng Dại

-

Naayak

-

2013

-

Ấn Độ

Xem Phim Người Hùng Vụng Dại | Naayak
Người Hùng Vụng Dại
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Vinayak V.V.
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Ấn Độ
Sản xuất:
Universal Media
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
160 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Ram Charan, Kajal Agarwal,Amala Paul
XEM PHIM Người Hùng Vụng Dại
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Hùng Vụng Dại

:

Anh chàng Cherry là kỹ sư lập trình ở công ty CgTrix. Khi ông chú Jilebi dính rắc rối với tay anh chị Babji, Cherry buộc phải trở thành vị cứu tinh bất đắc dĩ.

Sự vụ khiến anh chàng tìm được tinh yêu của đời mình - Madhu. Trong phim Người Hùng Vụng Dại Chỉ có điều Madhu lại là em gái của Babji.

Trong khi đó, em trai của bộ trưởng Rawat bị một kẻ lạ mặt hạ sát. Naayak Biệt đội CBI được phái đi lùng diệt thủ phạm.

Câu chuyện càng trở nên rắc rối khi nghi phạm mà CBI theo đuổi lại có bộ dạng giống hệt Cherry.

Bộ phim gặp khá nhiều rắc rối trước khi được phát hành khi nhân vật ông trùm Babji trùng tên với một chính trị gia Ấn Độ.

Xem phim Người Hùng Vụng Dại, phim nguoi hung vung dai, Naayak movie, nguoi hung vung dai, Người Hùng Vụng Dại, phim Người Hùng Vụng Dại, xem phim nguoi hung vung dai, Naayak, phim Naayak, xem phim Naayak, Naayak 2013, Người Hùng Vụng Dại 2013, nguoi hung vung dai 2013, Naayak Ấn Độ, Người Hùng Vụng Dại Ấn Độ, nguoi hung vung dai Ấn Độ, Naayak hd, Người Hùng Vụng Dại hd, nguoi hung vung dai hd, Naayak vietsub, Người Hùng Vụng Dại vietsub, nguoi hung vung dai vietsub, Naayak thuyet minh, Người Hùng Vụng Dại thuyet minh, nguoi hung vung dai thuyet minh, Người Hùng Vụng Dại lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi hung vung dai - Naayak, download phim nguoi hung vung dai - Naayak, các diễn viên trong phim: Ram Charan, Kajal Agarwal,Amala Paul, đạo diễn phim: Vinayak V.V., watch, engsub, episode, xem phim Người Hùng Vụng Dại Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net