Phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn

The Neighbors - 2012 - Hàn Quốc

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn - The Neighbors - WallpaperPoster Phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn - The Neighbors
Xem Phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn | The Neighbors
Người Hàng Xóm Bí Ẩn
4
4/5 từ 1lần
Người Hàng Xóm Bí Ẩn

    The Neighbors
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
110 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Lotte Entertainment
Đạo diễn:
Kim Whee
Diễn viên:
Ma Dong-seok ,Im Ha-Ryong,Kim Sae-Ron
Xem Phim

Thông tin phim

Vào một ngày mưa tầm tã, Yeo Sun- học sinh trung học cư ngụ tại một khu chung cư đang xuống cấp - đi bộ về nhà từ bến xe buýt. Tuy nhiên, cô bé đã không bao giờ đến nơi. 10 ngày sau, xác của em được tìm thấy trong trong một chiếc rương đỏ.

Gyung-Hee, mẹ kế của Yeo Sun rất hối hận vì đã không đón Yeo Sun kịp lúc, chỉ biết sống trong nỗi dày vò, ám ảnh cho đến khi nhìn thấy Soo Yeo - một cô bé sống cùng khu có vẻ ngoài rất giống Yeo Sun.

Lại 10 ngày khác trôi qua và lại có thêm người mất tích. Trong phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn Các cư dân khác trong khu xóm bắt đầu nghi ngờ có một tên giết người hàng loạt đang lảng vảng quanh đây. The Neighbors Sự thật là gì và mọi người làm thế nào để tìm lại sự bình yên cho khu xóm?

Xem phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn, phim nguoi hang xom bi an, phim The Neighbors, 2012, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Ma Dong-seok ,Im Ha-Ryong,Kim Sae-Ron , đạo diễn phim: Kim Whee, watch, film, movie, engsub, xem phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại